Chủ tịch UBMTTQ tỉnh thăm hỏi, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch tại Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Chiều 17/6, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm và động viên lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ chốt trực phòng, chống Covid-19 tại huyện Diễn Châu. ​
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh đã đến thăm hỏi, động viên và trao một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch tại 5 xã đang thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19, trên địa bàn huyện Diễn Châu bao gồm: Diễn Trung, Diễn Thịnh, Diễn Tân, Diễn Cát và xã Diễn Kim.
Ảnh: PV
Đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và trao phần quà cùng 500 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh, giúp ngành Y tế huyện Diễn Châu. Ảnh: PV

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Võ Thị Minh Sinh yêu cầu chính quyền các xã đang thực hiện cách ly, cùng các lực lượng làm nhiệm vụ phải  thực hiện tốt lệnh phong tỏa các khu dân cư, nhằm hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Tại Trung tâm Y tế huyện Diễn Châu, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và trao phần quà cùng 500 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh, hỗ trợ ngành Y tế huyện Diễn Châu có điều kiện hơn trong công tác phòng, chống dịch./.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.