Con Cuông: Tổng kết hoạt động báo cáo viên và tuyên truyền miệng năm 2015

(Baonghean.vn) - Chiều 31/12, huyện Con Cuông tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 12 và tổng kết hoạt động báo cáo viên và công tác truyền miệng năm 2015.

Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy Con Cuông phổ biến tình hình thời sự tháng 12 cho cho các báo cáo viên huyện Con Cuông

Năm 2015, cùng với duy trì đều đặn các hoạt động báo cáo viên và tuyên truyền miệng, huyện Con Cuông kiện toàn đội ngũ báo cáo viên cấp huyện và xã sau Đại hội đảng các cấp, đồng thời duy trì đều đặn sinh hoạt câu lạc bộ Thời sự - chính sách để thông tin về tình hình thời sự đến đội ngũ báo cáo viên.

Trong năm, huyện tổ chức được 12/12 kỳ hội nghị báo cáo viên và phát hành được 12/12 số bản tin nội bộ của huyện; tích cực phối hợp với Bưu điện huyện đôn đốc, phát hành, đặt mua và sử dụng báo, tạp chí của Đảng.

Đại diện Huyện ủy Con Cuông và các báo cáo viên đại diện các phòng ban và đảng ủy cấp xã, thị trấn Con Cuông tham dự hội nghị.

Bên cạnh những ưu điểm trên, hoạt động báo cáo viên trên địa bàn vẫn còn một số hạn chế, khuyết điểm khi một số cấp ủy chưa thực sự quan tâm; một số báo cáo viên khi tiếp thu về chưa truyền đạt, phổ biến tới cán bộ, đảng viên, nhân dân...

Dịp này, Thường trực Huyện ủy Con Cuông trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng và phát hành, sử dụng báo Đảng năm 2015./.

Phương