Công an Nghệ An phát động quyên góp ủng hộ "Tết Vì người nghèo"

(Baonghean.vn) - Sáng 7/1, Công an tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” và quyên góp ủng hộ phong trào “Tết Vì người nghèo”.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an Nghệ An phát động chương trình "Tết Vì người nghèo 2019". Ảnh: PX03 CANA
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an Nghệ An phát động chương trình "Tết Vì người nghèo 2019". Ảnh: PX03 CANA
Hưởng ứng thư kêu gọi “Tết Vì người nghèo” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, tại buổi lễ chào cờ đầu năm, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phòng trào “Tết Vì người nghèo” tới đông đảo cán bộ, chiến sỹ và các đơn vị công an địa phương. Lãnh đạo Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban và đông đảo cán bộ, chiến sỹ đã quyên góp, ủng hộ ngay tại buổi lễ phát động.
Toàn thể Cán bộ chiến sĩ Công an Nghệ An quyên góp ủng hộ
Toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an TP Vinh quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2019. Ảnh: PX03 CANA
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2019. Ảnh: PX03 CANA
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2019. Ảnh: PX03 CANA
Cũng trong sáng nay, tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Công an thành phố Vinh; Phòng Cảnh sát Giao thông và công an các đơn vị, địa phương cũng đã phát động phong trào, các cán bộ, chiến sỹ đã trích một phần lương của mình để đóng góp, nhằm đưa đến một cái Tết ấm no, hạnh phúc đến những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng thời, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
Công an các đơn vị, địa phương cũng đã phát động phong trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi  2019” trong toàn thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Công an Nghệ An.
PX03 CANA
Sau lễ phát động các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ đã ủng hộ được gần 20 triệu đồng ủng hộ người nghèo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ quyên góp tiền ủng hộ người nghèo đón Tết. Ảnh: Như Lành

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ quyên góp tiền ủng hộ người nghèo đón Tết. Ảnh: Như Lành

Như Lành
Lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp cùng các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã quyên góp, ủng hộ với số tiền 40 triệu đồng cho quỹ Tết Vì người nghèo 2019.
Hơn 40 triệu đồng được các bộ chiến sỹ công an Quỳ Hợp ủn hộ tết vì người nghèo năm 2019
Hơn 40 triệu đồng được các bộ, chiến sỹ Công an huyện Quỳ Hợp ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2019. Ảnh: Phan Giang
Phan Giang
Hơn 150 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Yên Thành đã chung tay ủng hộ được hơn 24 triệu đồng giúp các hộ nghèo, gia đình các chiến sỹ công an có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.
Ngay trong lễ phát động,150 cán bộ chiến sĩ công an huyện Yên Thành đã chung tay ủng hộ được hơn 24 triệu đồng
Chung tay ủng hộ Tết Vì người nghèo ở Công an huyện Yên Thành. Ảnh: Thái Hồng

Thái Hồng

Công an huyện Nghĩa Đàn phát động và quyên góp ủng hộ “Tết vì người nghèo” tới cán bộ chiến sỹ toàn đơn vị.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghĩa Đàn ủng hộ “Tết vì người nghèo”.Ảnh: Đức Anh

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghĩa Đàn ủng hộ “Tết vì người nghèo”.Ảnh: Đức Anh

Tại đây, ban chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ đã quyên góp được trên 22 triệu đồng để sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết ấm no hơn. 
Đức Anh

Công an huyện Tương Dương đã quyên góp được 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào nghèo trên địa bàn đón Tết. Nguồn hỗ trợ này sẽ được trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách vào trước thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Công an huyện Tương Dương quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ người nghèo đón Tết.Ảnh: Như Bình
Công an huyện Tương Dương quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ người nghèo đón Tết.Ảnh: Như Bình
Như Bình
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghi Lộc quyên góp được 17,5 triệu đồng,ủng hộ người nghèo đón tết Kỷ Hợi 2019.
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nghi Lộc ủng hộ "Tết vì người nghèo" Kỷ Hợi.Ảnh: Nhật Tuấn

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nghi Lộc ủng hộ "Tết vì người nghèo" Kỷ Hợi.Ảnh: Nhật Tuấn

Nhật Tuấn
100% cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu tham gia ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2019 với số tiền quyên góp được là 30 triệu đồng. Ngoài ra, công an huyện Diễn Châu còn kêu gọi cán bộ chiến sỹ đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi từ các nhà hảo tâm phấn đấu đạt từ 60 – 80 triệu đồng để có thêm phần quà tặng cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu ủng hộ Tết vì người nghèo.Ảnh: Vân Anh
Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu ủng hộ Tết vì người nghèo.Ảnh: Vân Anh

tin mới

 Nghị lực của người mẹ mù

Người mẹ khiếm thị tìm 'ánh sáng' từ nội lực

(Baonghean.vn) - Một vụ tai nạn năm 29 tuổi đã cướp đi đôi mắt của Phạm Thị Thu Nga (phường Đội Cung, TP. Vinh). Vượt lên những mất mát, thiệt thòi, chị Nga đã tìm thấy “ánh sáng” từ sự chăm chỉ, ham học hỏi và thái độ sống tích cực của mình.

NSƯT Quế Thương: Đi đến tận cùng những đam mê

NSƯT Quế Thương: Đi đến tận cùng đam mê

(Baonghean.vn) - Quế Thương là nữ nghệ sĩ giữ được phong độ trong nhiều năm lại đây bởi chất giọng ngọt ngào thiên bẩm cùng kỹ thuật cao trong giọng hát. Cô cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có thể vừa hát tốt những ca khúc thính phòng, vừa ngọt ngào những khúc dân ca.

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Triển khai chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, huyện Nghĩa Đàn đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng những cách làm phù hợp, giúp rất nhiều người được ở trong ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình.

Thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật

Thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật

(Baonghean.vn) - Nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12), Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với cô Bùi Thị Lài - người có hơn 30 năm gắn bó với học sinh khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Độc đáo chợ phiên Nga My

Độc đáo chợ phiên Nga My

(Baonghean.vn) -Chợ phiên Nga My  (Tương Dương) là một điểm đến hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài vùng. Bởi đây không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu văn hóa của đồng bào.

Thảo luận 10 chuyên đề quan trọng sau phiên mạc phiên thứ nhất Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam có sự tham dự của 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Đoàn đại biểu Nghệ An gồm 14 thành viên, do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.