#Công an thành phố Vinh

56 kết quả

SLNA kiên quyết không cho cổ động viên khiếm nhã với trọng tài vào sân Vinh trận ngày mai (23/7)

SLNA kiên quyết không cho cổ động viên khiếm nhã với trọng tài vào sân Vinh trận ngày mai (23/7)

(Baonghean.vn) - Chiều nay, trước trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng tại vòng 9 V.League 2022, ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc CLB SLNA cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an, VPF, đội bóng Hải Phòng để ngăn cổ động viên Trần Tiến Dũng - người đã có hành động nhổ nước bọt vào trọng tài Hồ Ngọc Hà trong trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định tại vòng 8 V.League 2022, vào sân Vinh.
Ảnh đại diện

Vào tù ra tội vì… trộm chim cảnh

(Baonghean.vn) - Tại cơ quan Công an, Nguyễn Gia Hoàng khai nhận là do "đam mê" chim nên gây ra các vụ trộm chim cảnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, thực tế, thanh niên này trộm chim cảnh về để bán. Đây là lần thứ 2 Hoàng bị bắt vì… trộm chim.
1

Nhận diện các thủ đoạn trộm cắp tài sản

(Baonghean.vn) - Trong và sau thời gian các địa phương thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống Covid-19, tình trạng trộm cắp tài sản có dấu hiệu gia tăng. Nhiều vụ trộm diễn ra manh động, liều lĩnh với số tài sản lấy cắp lớn.
Khắc tinh của tội phạm ma túy ở Nghệ An

Khắc tinh của tội phạm ma túy ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hơn 15 năm là thành viên, sau đó là Đội trưởng Đội CSĐTTP ma túy - Công an TP. Vinh, Trung tá Cao Thanh Sâm đã cùng đồng đội phá hàng trăm chuyên án về ma túy. Anh là điển hình cấp tỉnh trong học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.