Công đoàn Nghệ An tặng máy lọc nước, quạt cho công nhân

(Baonghean.vn) - Chiều 4/5, Cụm Thi đua số V - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương tổ chức bàn giao máy lọc nước cho công nhân Công ty cổ phần Giấy Sông Lam nhân dịp Tháng Công nhân.

Tham dự có các đồng chí Thường trực Công đoàn các ngành thuộc Cụm Thi đua số V và cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Giấy Sông Lam.

Ảnh: Công Khang
Đại diện Công đoàn các ngành thuộc Cụm Thi đua số V trao máy lọc nước cho đại diện Công ty cổ phần Giấy Sông Lam. Ảnh: Công Khang

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn các ngành thuộc Cụm Thi đua số V đã trao tặng công nhân Công ty cổ phần Giấy Sông Lam một máy lọc nước đa chức năng, dung tích 20 lít, 3 vòi (nóng, lạnh và trung tính) trị giá 13 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công đoàn các ngành trong cụm tổ chức đóng góp.

Ảnh: Công Khang
Đại diện Công đoàn ngành Công Thương trao quạt hơi nước cho đại diện Công ty cổ phần Giấy Sông Lam. Ảnh: Công Khang

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Công Thương trao tặng công nhân Công ty cổ phần Giấy Sông Lam một chiếc quạt hơi nước trị giá hơn 5 triệu đồng. Máy lọc nước và quạt hơi nước được đặt tại khu vực nhà ăn của Công ty.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với công nhân và người lao động. Từ đó, góp phần động viên tinh thần, bảo vệ sức khỏe, giúp công nhân Công ty cổ phần Giấy Sông Lam yên tâm và nỗ lực hơn nữa trong quá trình lao động, sản xuất và kinh doanh.

Ảnh: Công Khang
Máy lọc nước được đặt tại nhà ăn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân. Ảnh: Công Khang

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.