#công tác tuyên giáo

28 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/12

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh đánh giá hoạt động tháng 12, đề ra nhiệm vụ thời gian tới; Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh; Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT... Đây là một số nội dung nổi bật đăng trên baonghean.vn ngày 23/12.
Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022)

Xứng đáng là những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng của Đảng trước yêu cầu mới

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về những kết quả đạt được, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm đặt ra thời gian tới.
Thông tin nổi bật ngày 11/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 11/11

(Baonghean.vn) - Quốc hội tiến hành chất vấn tại hội trường; Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo; Tuyên dương học sinh, giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Nghệ An; Từ ngày 15/11, học sinh lớp 12 của thành phố Vinh sẽ đi học trở lại... là những thông tin nổi bật trong ngày 11/11.
1

Quan tâm lựa chọn đội ngũ những người làm báo chất lượng

(Baonghean.vn) - Tập huấn chuyên đề Công tác báo chí trong giai đoạn hiện nay, PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ đặt ra vấn đề tăng cường quản lý các cơ quan chủ quản báo chí; cơ chế quản lý để các cơ quan báo chí thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và việc tuyển chọn người làm báo của các cơ quan báo chí đảm bảo chất lượng…
Những chặng đường vẻ vang của ngành Tuyên giáo

Những chặng đường vẻ vang của ngành Tuyên giáo

(Baonghean.vn) - Ngày 1/8/1930 được chọn là Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, nhưng trên thực tế, công tác tuyên giáo đã có từ trước khi thành lập Đảng, từ khi Nguyễn Ái Quốc bắt đầu các hoạt động truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin và con đường cứu nước vào Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Ảnh: Thanh Quỳnh

Bám sát các mục tiêu trọng điểm để nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo

(Baonghean.vn) - Phát huy những thành quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, bám sát các mục tiêu trọng điểm để nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình hình mới là nhấn mạnh của Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hường tại Hội nghị Sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 diễn ra sáng 10/7.
Tăng cường định hướng, cung cấp thông tin, nâng cao chất lượng và hiệu quả xử lý vấn đề báo chí

Tăng cường định hướng, cung cấp thông tin, nâng cao hiệu quả xử lý vấn đề báo nêu

(Baonghean.vn) - Những kết quả hoạt động của báo chí trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian qua đã khẳng định việc tăng cường định hướng, cung cấp thông tin, nâng cao chất lượng và hiệu quả xử lý vấn đề báo nêu. Đó cũng chính là nhân tố quan trọng đảm bảo cho hoạt động báo chí hiệu quả, đúng định hướng, đúng pháp luật.
Nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để kịp thời tham mưu định hướng có hiệu quả

Nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để kịp thời tham mưu định hướng có hiệu quả

(Baonghean.vn) - Để tiếp tục tăng cường hiệu quả hoạt động tuyên giáo, cần nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, định hướng thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương.
Làm tốt công tác Tuyên giáo, sẵn sàng cho đại hội Đảng các cấp

Làm tốt công tác tuyên giáo, sẵn sàng cho Đại hội Đảng các cấp

(Baonghean) - Trong 89 năm qua, công tác tuyên giáo là một bộ phận hết sức quan trọng, góp phần xây dựng và phát triển Đảng. Đứng trước những yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong bối cảnh hiện nay, ngành Tuyên giáo Nghệ An đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, thể hiện vai trò “đi trước, mở đường”. Trong đó, giai đoạn hiện nay, ngành Tuyên giáo đang tập trung các giải pháp nhằm góp phần đánh giá sát đúng kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng các cấp trong nhiệm kỳ mới.
Nghe, hiểu và nói sát thực tiễn, đúng tầm nhận thức

Nghe, hiểu và nói sát thực tiễn, đúng tầm nhận thức

(Baonghean) - Trong bối cảnh bùng nổ thông tin hiện nay đòi hỏi đội ngũ báo cáo viên phải hết sức nhạy bén, chủ động đổi mới phương thức bám nắm tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, hiệu quả, làm cơ sở cho lãnh đạo, chỉ đạo công tác tư tưởng của Đảng.
Công tác tuyên giáo phải luôn đi trước mở đường

Công tác tuyên giáo phải luôn đi trước mở đường

(Baonghean) - Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020 (Nghị quyết số 26) và 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghệ An đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, văn hóa, quốc phòng an ninh. Đạt được những kết quả quan trọng đó đóng góp không nhỏ của ngành Tuyên giáo.
Giao ban công tác tuyên giáo cụm tuyến đường 7

Giao ban công tác tuyên giáo cụm tuyến đường 7

(Baonghean.vn) - Chiều 11/11, tại huyện Con Cuông, dưới sự chủ trì của đồng chí Kha Văn Tám -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo năm 2016 với cụm tuyến đường 7, gồm các huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn, Đô Lương, Thanh Chương và Tân Kỳ.