Cử tri Thanh Chương: Cần quan tâm nhiều hơn đến nông nghiệp, nông dân

(Baonghean.vn) - Ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 10 tiếp xúc cử tri xã Thanh Lương và Ngọc Sơn (Thanh Chương).

Các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 10, gồm các ông, bà: Hồ Đình Trung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh án Tòa án tỉnh Nghệ An;  Nguyễn Thị Thu Từ - Phó Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An; Trần Đình Toàn - Trưởng phòng Pháp chế - Dân nguyện, Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Nghệ An; Trương Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT- Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VTNN Nghệ An; Nguyễn Mạnh Lợi - Bí thư Đảng bộ,  Phó Tổng giám đốc thứ nhất Công ty TNHH mía đường Nghệ An.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri.
Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại cuộc tiếp xúc các cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và kiến nghị cần có chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân nhằm cải thiện đời sống của người dân; hỗ trợ những địa phương chưa về đích nông thôn mới đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Ông Trương Văn Hùng P. Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty nông nghiệp Nghệ An cam kết sẽ cung cấp vật tư, phân bón đảm bảo chất lượng và sẽ có nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân.
Ông Trương Văn Hùng  - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty nông nghiệp Nghệ An cam kết sẽ cung cấp vật tư, phân bón đảm bảo chất lượng và sẽ có nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân.

Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khẳng định sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình trên cương vị công tác và vai trò của người đại biểu nhân dân để hoàn thành các chương trình hành động đề ra và mong muốn các cử tri tiếp tục đồng hành, giám sát và ủng hộ để hoàn thành nhiệm vụ góp phần đưa tỉnh nhà và các địa phương phát triển.

Đình Hà

Đài Thanh Chương

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.
Ngậm ngùi nghề giữ rừng

Ngậm ngùi nghề giữ rừng

(Baonghean.vn) - Những người giữ rừng với đặc thù công việc đầy vất vả, áp lực trách nhiệm nhưng lại hưởng lương rất thấp, và còn thường xuyên bị nợ. Chính vì thế, chỉ trong vòng chưa đến 2 năm, đã có gần 100 người ngậm ngùi chấp nhận xin nghỉ việc sau thời gian dài cống hiến.
Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Xúc phạm trọng tài, đánh nhân viên FIFA, sao Uruguay đối diện án phạt nặng; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.