Đàm Vĩnh Hưng nức nở tiết lộ trả nợ hơn 20 tỷ cho mẹ

Ca sĩ phải lên tiếng việc mẹ ruột gây nợ suốt 30 năm qua vì đã gánh thay cho bà đến kiệt sức và không muốn ai khác là nạn nhân.

Sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên trang cá nhân đăng video tâm sự về nỗi đau gia đình mà anh chịu đựng suốt 30 năm qua. Mẹ ruột nam ca sĩ là "con nợ" của nhiều người.

Trong video, Mr. Đàm nhiều lần bật khóc, nghẹn ngào đến không nói ra thành lời khi thuật lại sự tủi nhục mà anh phải chịu đựng.

Từ bé cho đến lớn, anh thường xuyên chứng kiến chủ nợ tới nhà anh ném đồ đạc, chửi bới, thậm chí xé quần áo của anh. Khi đã đi làm và kiếm được tiền, nam ca sĩ phải luôn tìm cách khất nợ và cố gắng xoay xở để thu xếp với các chủ nợ. Bất kỳ người nào tới nhà nam ca sĩ đều trở thành nạn nhân của mẹ anh, bị mẹ anh xin số điện thoại và mượn tiền. Mọi người do yêu mến Đàm Vĩnh Hưng, thấy anh là người nổi tiếng, có nhà to nên sẵn sàng cho mẹ nam ca sĩ vay.

"Tôi không biết bà mượn tiền làm gì, chỉ có bà mới biết rõ và tôi không đồng lõa để bao che. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân của mẹ tôi nữa... Nếu tôi cứ im lặng và che giấu thì tôi sẽ phải trả nợ đến chết", anh nói.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa công bố mẹ anh là
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa công bố mẹ anh là "con nợ".

Theo nam ca sĩ, trong vòng 10 năm qua anh đã trả trên 20 tỷ đồng - số nợ mẹ anh gây ra. Hai năm gần đây, có đến 40 - 50 người cầm giấy nợ đến tận nhà đòi anh trả tiền. Khi nam ca sĩ hát ở quán bar cũng có người đứng trước cửa lấy luôn tiền cát-xê. Theo anh, tất cả đồng tiền để dành cho tương lai của anh và các con sau này đều ra đi hết, chỉ còn mỗi ngôi nhà đang ở. Anh không thể nào lấy tiền dành cho các con mình, tiền dành cho tuổi già của mình để tiếp tục trả nợ cho mẹ. Nam nghệ sĩ không muốn ở tuổi xế chiều, anh rơi vào cảnh túng thiếu, bệnh tật.

Đàm Vĩnh Hưng còn bùi ngùi cho biết, đến giờ anh vẫn chưa dám yêu ai vì sợ không có thời gian, không có đủ khả năng để bảo bọc tình yêu và phải dành tâm sức để cày cật lực và lo trả nợ. Đó là lý do vì sao dù đã là tên tuổi nổi tiếng, anh phải liên tục đi hát nhằm giải quyết chuyện nợ nần, một tháng 500- 600 triệu tiền nợ, chưa trả xong gói nợ này cho mẹ thì gói nợ khác ập tới. Anh nhắn gửi đấng sinh thành: "Con xin lỗi má đã nói điều này ra vì con đã hết cách rồi".

Từ lâu, những người thân thiết, các fan... của Đàm Vĩnh Hưng đều biết rõ hoàn cảnh của anh nhưng Mr. Đàm chọn cách im lặng để giải quyết chuyện riêng.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với VnExpress, Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết anh và mẹ không thể nào gần gũi nhau dù chung sống dưới một mái nhà. Thiếu thốn tình thương từ bé và phải sớm vào đời tự lập, nam ca sĩ thú nhận anh nhiều lần muốn đánh đổi vinh quang để có được tình cảm bình dị của gia đình.

"Có lẽ đây là phần số của tôi. Có thể vì ông trời cho tôi nhiều thứ quá nên lấy lại của tôi hạnh phúc quá đỗi bình thường mà ai cũng có. Ngay cả con gà, con chó cũng được mẹ nó âu yếm còn tôi thì không", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Theo VNE

tin mới