Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 100 triệu đồng giúp đỡ trẻ em nghèo

(Baonghean.vn) - Đêm 1/6, Hội thiện nguyện Thanh Chương phối hợp với UBND xã Thanh Lâm (Thanh Chương) tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Vòng tay cho em” nhằm quyên góp, giúp đỡ trẻ em nghèo trên địa bàn.
Rất động người dân địa phương và trẻ em tham dự đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư
Rất đông người dân địa phương và trẻ em tham dự đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư

Được sự chuẩn bị công phu, lại tổ chức đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi, đêm nhạc “Vòng tay cho em” đã thu hút được đông đảo người dân địa phương, khán giả trong và ngoài huyện Thanh Chương về tham dự.

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, được tài trợ bởi các công ty đến từ TP Hồ Chí Minh, cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ nhân, ca sĩ trong tỉnh, và các tỉnh bạn như Hà Tĩnh, Quảng Bình…đã đem đến cho khán giả có mặt tại sân vận động xã Thanh Lâm một đêm nhạc hấp dẫn, ấn tượng.

Trao hơn 100 suất quà là tiền mặt cho trẻ em nghèo xã Thanh Lâm. Ảnh: Huy Thư
 BTC đêm diễn đã trao hơn 100 suất quà cho trẻ em nghèo xã Thanh Lâm. Ảnh: Huy Thư

Đồng cảm, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, ngay tại sân khấu đêm nhạc, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay quyên góp, ủng hộ chương trình. Kết thúc đêm nhạc, ban tổ chức đã quyên góp được gần 110 triệu đồng và nhiều vật chất có giá trị khác.

Ban tổ chức chia số tiền này thành hơn 100 phần quà ý nghĩa, tặng ngay cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm vào cuối đêm nhạc.

10 suất quà khác gồm 5 chiếc xe lăn và 5 chiếc xe đạp cũng đã được trao cho người khuyết tật và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Trạo 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Ảnh: Huy Thư
Trao 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Ảnh: Huy Thư

Được biết thời gian qua, các ban ngành đoàn thể, hội, nhóm thiện nguyện ở huyện Thanh Chương đã tổ chức được nhiều đêm nhạc, quyên góp được hàng tỷ đồng để giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn.

tin mới

Độc đáo chợ phiên Nga My

Độc đáo chợ phiên Nga My

(Baonghean.vn) -Chợ phiên Nga My  (Tương Dương) là một điểm đến hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài vùng. Bởi đây không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu văn hóa của đồng bào.

Thảo luận 10 chuyên đề quan trọng sau phiên mạc phiên thứ nhất Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam có sự tham dự của 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Đoàn đại biểu Nghệ An gồm 14 thành viên, do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin buồn

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Thị ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: