Đi cắt cỏ bị lật thuyền, một phụ nữ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Hai vợ chồng đang chèo thuyền chở cỏ về nhà. Nước xoáy khiến thuyền lật, hậu quả người vợ bị nước cuốn và tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng 7/6/2022, tại lưu vực sông Hiếu qua địa phận Bãi Kè xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp.

Vào sáng sớm, vợ chồng chị Vy Thị Lý và anh Hồ Văn Thành, cùng sinh năm, 1986, trú quán tại xóm Đồng Sòng, xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp đi cắt cỏ bên kia bờ sông Hiếu thuộc xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn.

Sau khi cắt cỏ xong, khoảng 8h30 phút, 2 vợ chồng chuyển cỏ lên thuyền và chèo qua sông về nhà. Khi ra giữa dòng, nước sâu và xoáy cộng với thuyền nhỏ lại chở nhiều cỏ nên đã bị lật.

Đi cắt cỏ bị lật thuyền, một phụ nữ tử vong ảnh 1

Sông Hiếu qua địa phận Bãi Kè, xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Huy Nhâm

Thấy vậy, một số người dân có mặt tại hiện trường đã cùng nhau lao xuống cứu, nhưng do khoảng cách quá xa, nước xoáy và sâu nên chỉ cứu được người chồng, người vợ bị nước cuốn trôi.

Ông Vũ Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp cho hay, sau khi nghe tin chính quyền địa phương đã báo cáo lên huyện và huy động lực lượng công an, quân sự phối hợp với người dân tìm kiếm nạn nhân. Đến 11h30 phút cùng ngày, thi thể người vợ mới được tìm thấy.

Hiện gia đình và chính quyền địa phương đã đưa nạn nhân xấu số về nhà an táng theo phong tục địa phương./.

Tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.
Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

(Baonghean.vn) - Sáng 9/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra Luật Đất đai (sửa đổi) tại Hội trường, Quốc hội tiến hành thảo luận tại Tổ. Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 với đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu.
Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 09/6, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng về xây dựng Đề án bổ sung, sửa đổi Quy định 04-QĐi/TW về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy.
Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An bước sang mùa giải thứ 25. ¼ thế kỷ qua, một trong những nhân tố quyết định sự thành công của giải thể thao truyền thống tiêu biểu này đó là sự chung tay của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm vì tình yêu với con trẻ, với bóng đá.
Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

(Baonghean.vn) - Với điều kiện địa lý, thiên nhiên hùng vĩ và kỳ thú, đất Anh Sơn sớm đi vào thi phú của tiền nhân với những áng văn trác tuyệt; đây cũng là vùng “địa linh” dày dặn truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, góp một dấu son vào pho sử vàng đấu tranh dựng nước và giữ nước.
Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.