Đi chăn trâu phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mép đập

(Baonghean.vn) - Người dân đi chăn trâu phát hiện thi thể người phụ nữ nổi sát bờ đập Bàu Ma ở xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Ngày 6/9, chính quyền xã Nghĩa Bình cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 1 phụ nữ nổi trên đập Bàu Ma thuộc địa phận xóm 2, xã Nghĩa Bình.

Đi chăn trâu phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mép đập ảnh 1
Thi thể nổi sát bờ đập Bàu Ma. Ảnh: Nguyễn Trần

Trước đó, cuối chiều 5/9, người dân đi chăn trâu dọc bờ đập Bàu Ma thì phát hiện 1 thi thể nữ giới nổi bên mép đập.

Vụ việc được trình báo cho chính quyền địa phương. Sau đó, danh tính người này được xác định là bà V.T Th. (SN 1971), trú tại xóm 4, xã Nghĩa Bình (Tân Kỳ).

Theo lời của ông Đ.Q.S, chồng bà Th cho biết: Khoảng 14h ngày 5/9/2021, bà Th. ngủ dậy và lấy xe máy đi ra khỏi nhà mãi không thấy về, gọi điện thoại cũng không thấy nghe máy dù chuông vẫn đổ. Đến lúc 15h40 phút cùng ngày sau khi nhận tin từ người dân phát hiện thi thể người phụ nữ ở đập Bàu Ma, Công an xã Nghĩa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kiểm tra thi thể và không phát hiện dấu tích gì.

Hiện nay, gia đình đã ký biên bản nhận thi thể bà Th. về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.