#điểm 10

40 kết quả

Những gương mặt xuất sắc nhất của Nghệ An tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Những gương mặt xuất sắc nhất của Nghệ An tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(Baonghean.vn) - Vào rạng sáng nay, cùng với cả nước, Nghệ An đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Theo thống kê ban đầu của Sở Giáo dục và Đào tạo, tại Kỳ thi năm nay, Nghệ An có 239 điểm 10. Và các thí sinh cao điểm nhất của các khối thuộc về trường THPT chuyên Phan Bội Châu, THPT Quỳnh Lưu 1, THPT Nam Đàn 1 và THPT Diễn Châu 4.
tốt nghiệp

97,93% học sinh của Nghệ An được xét công nhận tốt nghiệp

(Baonghean.vn) - Kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, 97,93% học sinh của Nghệ An đã được xét công nhận tốt nghiệp. Số thí sinh bị trượt chủ yếu rơi vào trường hợp bị điểm liệt, bị lập biên bản trong khi thi hoặc có tổng điểm các môn sau khi cộng dồn các điểm (điểm thi + điểm ưu tiên (nếu có) + điểm trung bình môn lớp 12/2) dưới 5 điểm.
Mỹ Quyên với những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè. Ảnh: NVCC

Gặp nữ sinh có số điểm 3 môn cao nhất ở huyện Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Đó là em Trương Thị Mỹ Quyên - Học sinh lớp 12A1 - Trường THPT Lê Lợi huyện Tân Kỳ. Đạt tổng 26,45 điểm 3 môn Toán - Lý - Hóa, nữ sinh này là người có số điểm cao nhất các khối thi A,B,C,D kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của huyện miền núi Tân Kỳ.
Nữ sinh con liệt sỹ đạt điểm 10 môn Sinh học

Nữ sinh con liệt sỹ đạt điểm 10 môn Sinh học

(Baonghean.vn) - Bố hy sinh trong đợt cứu rừng năm 2014, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn,  vừa học vừa làm. Nhưng, bằng ý chí và nghị lực của mình, nữ sinh Trần Thị Nhật Anh lớp 12A1 trường THPT Nam Yên Thành, Yên Thành đã phấn đấu vươn lên học giỏi.