Diễn viên triệu đô Thái Hòa và màn trở lại điện ảnh với Thu Trang sau 2 năm

Theo DI PY (laodong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau 2 năm vắng bóng điện ảnh Việt, năm 2023 khi Thái Hòa trở lại đóng cặp với Thu Trang trong “Chuyện xóm tui: Con nhót mót chồng”.
Thái Hòa - Thu Trang đóng cặp trở lại. Ảnh: Nhà sản xuất.

Thái Hòa - Thu Trang đóng cặp trở lại. Ảnh: Nhà sản xuất.

Dạo đầu với tình tiết “bao giờ lấy chồng, cha thề bỏ nhậu”, first look trailer “Chuyện xóm tui: Con nhót mót chồng” mở ra xung đột trong mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn (Thái Hoà) và Nhót (Thu Trang), khắc họa phần nào chân dung nhân vật và gợi cho người xem về những mâu thuẫn trong gia đình.

Nếu là khán giả yêu điện ảnh, ắt hẳn chúng ta chưa quên màn đối đáp giữa Thái Hòa và Thu Trang trong “Tiệc trăng máu”, do đó, màn khẩu chiến tưng bừng của cha con nhà ông Xỉn và con Nhót cùng màn “chốt đơn” lấy chồng gây thú vị cho khán giả.

Đồng thời, tình tiết này cũng phần nào cho thấy bộ phim sẽ khai thác yếu tố hài hước của Thu Trang và Thái Hòa thông qua mối quan hệ của hai cha con luôn khắc khẩu nhưng thực chất luôn dành tình thương cho nhau theo cách không giống ai.

Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: Nhà sản xuất.

Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: Nhà sản xuất.

Theo đoàn phim, ông Xỉn là một người thích rượu chè, khắc khẩu với con gái. Trong khi đó, Nhót không thể hòa thuận với cha mình từ trong suy nghĩ đến cách nói chuyện.

Lời tuyên bố “cha bỏ nhậu, con lấy chồng” càng thêm khẳng định việc Nhót quyết tâm muốn cha mình từ bỏ “ma men”. Vậy kế hoạch lấy chồng để cha bỏ nhậu của “hủ mắm treo đầu giường” Nhót có thành công? Mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót rồi sẽ đi về đâu khi mâu thuẫn mở ra càng ngày càng lớn khi cả hai người đều giữ khư khư cái tôi của mình?

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - người từng làm nên thành công của tác phẩm "Bố già".

tin mới