Đoàn công tác Tổng cục Chính trị chúc Tết các đơn vị LLVT Quân khu 4

(Baonghean.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 15/1/2016, đoàn công tác của Tổng cục Chính trị do Thượng tướng Mai Quang Phấn -  Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị  - Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và các đơn vị trên địa bàn Quân khu 4.

Thượng tướng Mai Quang Phấn tặng quà cho Bộ Tư lệnh Quân khu 4.
Thượng tướng Mai Quang Phấn tặng quà chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Tại buổi làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu, Thượng tướng Mai Quang Phấn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chúc mừng những thành tích, kết quả mà LLVT Quân khu 4 đạt được trong năm 2015, đồng thời nhấn mạnh, bước sang năm 2016, LLVT Quân  khu 4 cần phải tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, định hướng tư tưởng bộ đội, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Kiểm tra SSCĐ tại Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324).
Kiểm tra SSCĐ tại Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324).

Các cơ quan, đơn vị phải luôn phối hợp nắm chắc tình hình, tổ chức lực lượng tuần tra canh gác chặt chẽ, tăng cường luyện tập các phương án chiến đấu, sẵn sàng lực lượng, phương tiện để xử lý tốt các tình huống bất ngờ có thể xảy ra, đặc biệt, là thời điểm diễn ra các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và các ngày lễ, tết.

Trung tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 thau mặt Tổng cục Chính trị tặng quà cho Mẹ VNAH Hà Thị Đức tại xã Hoa Sơn, Anh Sơn.
Trung tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 thay mặt Tổng cục Chính trị tặng quà cho Mẹ VNAH Hà Thị Đức tại xã Hoa Sơn (Anh Sơn).

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến kiểm tra SSCĐ và chúc tết tại Sư đoàn 324, Lữ đoàn Thông tin 80, Trường Cao đẳng Nghề số 4 - BQP, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, Công đoàn cơ sở Kho KX5 (Cục Kỹ thuật Quân khu).

đồng chí Thượng tướng Mai Quang Phấn - Uỷ viên TW Đảng - Phó chủ nhiệm tổng ccụ chính trị tăng quà cho cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 4
Đồng chí Thượng tướng Mai Quang Phấn - Uỷ viên Trung ương Đảng - Phó chủ nhiệm tổng cục chính trị tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 4.

Tại chuyến thăm, kiểm tra và chúc tết tại các đơn vị trực thuộc Quân khu IV, đồng chí Thượng tướng Mai Quang Phấn còn giành thời gian nói chuyện và thông báo một số nét về tình hình thế giới, thu vực, trong nước và của Quân đội với cán bộ, chiến sỹ đơn vị.  

                                                 Trần Dũng - Tường Hiếu 

Tin mới

Công Phượng

Công Phượng gọi điện cho Chanathip trước khi sang J.League; Tiền vệ Lê Tấn Tài giải nghệ ở tuổi 39

(Baonghean.vn) - Nguyễn Công Phượng tiết lộ anh đã gọi điện cho ngôi sao Chanathip Songkrasin của Thái Lan, trước khi sang J.League; Đầu mùa giải 2023, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức rút lui không thi đấu cho đội bóng nào nữa. Đó là thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.