Gần 300 doanh nhân tham gia talkshow 'Vẽ lại tương lai' tại TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng nay 17/4, tại TP. Vinh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch Nghệ An phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đã tổ chức talkshow "Vẽ lại tương lai", dưới sự trình bày của diễn giả Nguyễn Trần Quang - Chuyên gia tư vấn tiếp thị thương hiệu.
Talkshow đã thu hút sự tham gia của đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và gần 300 doanh nhân đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị...
Buổi Talkshow đã thu hút sự tham gia của gần 300 Doanh nhân đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...tham gia. Ảnh: Tiến Đông
Talkshow đã thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nhân đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa... tham gia. Ảnh: Tiến Đông

Tại talkshow "Vẽ lại tương lai", diễn giả Nguyễn Trần Quang đã trình bày trước các đại biểu rất nhiều chủ đề thú vị như: Bản đồ tương lai mới của thế giới là gì? Điều gì sẽ xuất hiện mới và điều gì sẽ biến mất vĩnh viễn? Tương lai mới sẽ được định hình lại như thế nào? Những yếu tố nào sẽ thay đổi cách vận hành ngày mai. Vấn đề cạnh tranh dành nguồn lực nhân tài gia tăng, chiến lược của địa phương như thế nào?

Diễn giả Nguyễn Trần Quang - chuyên gia tiếp thị hàng đầu Việt Nam đã . Ảnh: Tiến Đông
Diễn giả Nguyễn Trần Quang - chuyên gia tiếp thị hàng đầu Việt Nam đã trình bày nhiều chủ đề thú vị thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu. Ảnh: Tiến Đông

Talkshow được tổ chức trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới nóng và kinh tế Việt Nam nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, trong đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp buộc phải dừng hoạt động, doanh thu sụt giảm, nhân sự biến động, thanh toán lãi vay, nguồn vốn khó khăn…

Ảnh: Tiến Đông
Những vấn đề diễn giả Nguyễn Trần Quang đưa ra góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp có những hướng đi phù hợp trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Tiến Đông

Những vấn đề diễn giả Nguyễn Trần Quang đưa ra đã góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp có những nhìn nhận, xác định được mục tiêu hàng đầu của mình trong thời điểm khó khăn này. Đồng thời các doanh nhân, doanh nghiệp cũng có cơ hội trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, tiêu thụ và cung ứng sản phẩm, kết nối giao thương, hợp tác hiệu quả./.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.