Gia đình Việt kiều ở Anh ủng hộ 1 tấn gạo cho bà con khó khăn do dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con ở quê nhà vơi bớt khó khăn trong những ngày phòng, chống dịch Covid-19, gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn quê ở xã An Hòa (Quỳnh Lưu), hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh đã gửi ủng hộ 1 tấn gạo cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn.

Trong ngày 15/4, ông Nguyễn Đình Tập - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Toàn Lợi, xã An Hòa (Quỳnh Lưu) là bố của anh Nguyễn Đình Tuấn đã đến Ủy ban MTTQ xã ủng hộ 1 tấn gạo. Toàn bộ số gạo ủng hộ đã được trao cho các hộ nghèo, hộ khó khăn cần được giúp đỡ ở địa phương.

Ông Nguyễn Đình Tập - Bố của anh Nguyễn Đình Tuấn trao 1 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch. Ảnh: Thanh Nhàn

Được biết, anh Nguyễn Đình Tuấn (sinh năm 1987) đã có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại Anh. Dịp tết Nguyên đán năm 2020, gia đình anh cũng đã về quê và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo với tổng giá trị đến 70 triệu đồng.

Việc làm của gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn đã góp phần tiếp tục lan tỏa những hành động tốt đẹp, đặc biệt là của những người con xa quê, kiều bào ở nước ngoài để cùng nhau chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid -19.