#giảm án

44 kết quả

Tết Độc lập nhiều niềm vui của những người lầm lỡ

Tết Độc lập nhiều niềm vui của những người lầm lỡ

(Baonghean.vn) - Được trả tự do, trở về với gia đình đúng dịp Quốc khánh 2/9, niềm vui của những người một thời lầm lỡ không thể tả xiết. Đây chính là động lực khuyến khích họ tích cực học tập, lao động, cải tạo, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình, xã hội. Đồng thời động viên những người chưa được hưởng đặc xá lần này yên tâm cải tạo, phấn đấu, rèn luyện để sớm được hưởng sự khoan hồng trong những đợt đặc xá tiếp theo.
Thông tin nổi bật ngày 26/8

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/8

(Baonghean.vn) - Các Đảng bộ Công an tỉnh; TX Hoàng Mai; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025; Sở GD& ĐT hướng dẫn các khoản thu chi năm học 2020 - 2021; Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án cải tạo lưới điện; Hơn 1.000 phạm nhân tại Nghệ An được giảm án dịp Quốc khánh... là những thông tin nổi bật trong ngày.
Hai bị cáo

Giảm án cho đối tượng mạo danh công an, nhân viên viễn thông lừa đảo 3,3 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Bằng cách mạo danh nhân viên viễn thông, cán bộ công an, nhóm thanh niên đã gọi điện cho các nạn nhân thông báo việc buôn bán ma túy, rửa tiền, sau đó ép chuyển tiền để phục vụ công tác điều tra. Trong vòng 8 ngày, nhóm đối tượng này đã chiếm đoạt hơn 3,3 tỷ đồng.