#gian lận

32 kết quả

Tranh minh họa

Choáng

(Baonghean) - Choáng quá chứ lỵ, những mảnh đất khắc nghiệt đến mức đào đâu cũng thấy đá bỗng nhiên trong tích tắc sản sinh ra chuỗi học sinh tài ba đến điếng người.
Ảnh minh họa

Mượn thẻ BHYT đi khám bệnh có thể bị phạt tù

Nhiều người vì vô tình hoặc cố ý mượn thẻ BHYT của người khác để khám, chữa bệnh. Nhiều bác sĩ cấu kết với bệnh nhân hoặc tự ý lấy mã số thẻ BHYT của người dân lập hồ sơ, bệnh án để thanh toán tiền BHYT. Các hành động này đều gây phương hại đến quỹ BHYT, ảnh hưởng quyền lợi của người khác.
Thi tiếng Hàn 1 chọi 10

Thi tiếng Hàn 1 chọi 10

Với chỉ tiêu 2.100 lao động đi Hàn Quốc trong đợt này, trong khi có tới hơn 21.600 người tham gia thi tuyển, tỷ lệ là 1 chọi 10, khó hơn thi đại học.
Giám sát chặt chẽ hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại

Giám sát chặt chẽ hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại

(Baonghean.vn)- Cử tri Nghệ An bày tỏ băn khoăn, lo lắng trước tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại chưa được kiểm soát chặt chẽ dẫn đến việc các mặt hàng lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt là các loại thực phẩm, hoa quả, rượu, nước giải khát không rõ nguồn gốc, có hàm lượng độc tố cao do sử dụng các loại thuốc kích thích, bảo quản không đúng quy trình, nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người vẫn còn được bày bán ở nhiều nơi, gây bất an và bức xúc trong dư luận xã hội. Đề nghị Quốc hội tăng cường giám sát chặt chẽ về các hoạt động này.
1001 pha gian lận trong thi cử trên thế giới

1001 pha gian lận trong thi cử trên thế giới

(Baonghean.vn) - Một mùa thi nữa vừa qua đi, bên cạnh việc vui mừng cho những thành tích xuất sắc thì chúng ta còn nuối tiếc khi một số sĩ tử đã phải dừng cuộc thi vì những hành vi gian lận. Không chỉ ở Việt Nam, tình trạng gian lận cũng xảy ra trên toàn thế giới và là vấn đề nhức nhối trong giới học đường. Hãy cùng xem các sĩ tử trên thế giới “sáng tạo” như thế nào để qua mặt các giám thị.
Neymar ra tòa

Neymar ra tòa

Tiền đạo của Barca vừa bắt đầu cuộc chiến chống lại những cáo buộc và tình nghi về việc gian lận, trốn thuế và làm giả giấy tờ liên quan đến chuyển nhượng, thu nhập từ bản quyền hình ảnh.
8 đối tượng "ăn" xăng vừa bị bắt khẩn cấp

8 đối tượng "ăn" xăng vừa bị bắt khẩn cấp

Phòng Cảnh sát kinh tế- CATP Hà Nội đã ra quyết định bắt khấn cấp 8 đối tượng liên quan đến vụ gắn chip điện tử điều khiển để gian lận xăng dầu tại 2 cây xăng đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng và Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.