#Giết người

780 kết quả

Hồ Sỹ Bé bị tuyên phạt 20 năm tù về tội Giết người. Ảnh: Như Bình.

Sát hại hàng xóm chỉ vì 'tự ái vặt'

(Baonghean.vn) - Chỉ vì lời khích bác của người trong xóm, Hồ Sỹ Bé (Đô Lương) đã dùng dao cướp mạng sống của người láng giềng là trụ cột chính của gia đình có 5 miệng ăn... Hành vi của Bé để lại nỗi đau cho bao người, trong đó có cả người mẹ của gã.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Lê Văn Lưu bị xử phạt 17 năm tù. Ảnh: Như Bình.

Trả nghĩa ân tình bằng… nhát dao

(Baonghean.vn) - Là người lao động tự do ở Lào, Lê Văn Lưu (Diễn Châu) được ông Nguyễn Văn O. (Yên Thành) cưu mang, giúp đỡ xem như con cháu trong nhà. Thế nhưng, chỉ vì hiểu lầm không đáng có, trong một lần say rượu, Lưu đã cầm dao đâm chết ân nhân của mình.

Giám đốc công ty xây dựng quẫn bách giết người rồi tự vẫn

Giám đốc công ty xây dựng quẫn bách giết người rồi tự vẫn

Trong quá trình đấu thầu thi công công trình, L.Đ.T. trú tại phường Đông Thanh, TP Đông Hà, Quảng Trị thua lỗ nhiều lần buộc phải đi vay nóng. Số tiền từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ khiến nạn nhân nghĩ quẩn. Khoảng 20h tối 24/1, người này quyết định đến nhà giết chủ nợ rồi tự vẫn.

Khi cơm sôi lại thêm lửa...

Khi cơm sôi lại thêm lửa...

(Baonghean.vn) - Đó là vụ án có nguyên nhân từ những lời nói thách thức của người vợ và sự thiếu kiềm chế từ chồng. Mái ấm gia đình bị xé lẻ trong chốc lát, người mang thương tật, kẻ ngồi tù...

Án mạng chỉ vì… cái tát

Án mạng chỉ vì… cái tát

(Baonghean.vn) - Bị anh H. túm tóc, tát vào mặt nhưng được mọi người can ngăn, tưởng chừng sự việc sẽ dừng lại ở đó, nhưng khi gặp anh trai và cháu, Khanh đã kể lại sự việc. Chỉ vì thiếu bình tĩnh, cộng thêm sự bốc đồng, trong đêm, hai người này đã truy tìm bằng được anh H. và án mạng đã xảy ra.

Chém bạn chỉ vì bị từ chối... đi 'tăng 2'

Chém bạn chỉ vì bị từ chối... đi 'tăng 2'

(Baonghean.vn) - Sau chầu nhậu, Trần Đình Tuấn rủ nhóm bạn đi hát karaoke. Thế nhưng, lời đề nghị đi “tăng 2” đã bị một người trong nhóm từ chối. Chỉ vì lý do ấy mà Tuấn đã xuống tay với bạn của mình ngay tại quán nhậu.