#giữ chân

6 kết quả

Anh đạt được thỏa thuận với EU: Niềm vui ngắn chẳng tày gang

Anh đạt được thỏa thuận với EU: Niềm vui ngắn chẳng tày gang

(Baonghean) - Sau cuộc họp đầy căng thẳng diễn ra cuối tuần qua, Anh đã đạt được thỏa thuận với EU khi được lãnh đạo 27 nước thành viên trong khối này giành cho “quy chế đặc biệt”. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi thực tế cho thấy, nước Anh lại phải đối mặt với nhiều thách thức bởi nhiều chia rẽ ngay trong nội bộ Xứ sở sương mù. Dư luận cho rằng, bài toán này còn khó khăn gấp bội so với bài toán ông David Cameron vừa trải qua.
Thủ tướng Anh "mã đáo thành công"

Thủ tướng Anh "mã đáo thành công"

(Baonghean) - Bất chấp sự tranh cãi quyết liệt của các nhà lãnh đạo châu Âu, Thủ tướng Anh David Cameron cuối cùng vẫn đạt được bản thỏa thuận với Liên minh châu Âu về “vị thế đặc biệt” cho nước Anh, trong đó hầu hết những yêu cầu mà Anh đưa ra trước đó đều được đáp ứng. Sau khi giành thế “thượng phong” trong cuộc đấu “1 chọi 27”, Thủ tướng Anh đã ngay lập tức về nước để bắt đầu chiến dịch vận động người dân xứ sương mù bỏ phiếu ủng hộ việc Anh ở lại EU. 
Nâng đãi ngộ để giữ chân nhà khoa học trẻ

Nâng đãi ngộ để giữ chân nhà khoa học trẻ

Đầu tư, chăm lo phát triển toàn diện thế hệ trẻ, có chế độ đãi ngộ tốt để giữ chân nhà khoa học trẻ… là những vấn đề được bàn luận sôi nổi tại Hội nghị Tiến sĩ trẻ góp ý vào Dự thảo Văn kiện Đại hội XII của Đảng, do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Đoàn khối các cơ quan T.Ư tổ chức, ngày 19/10.