Hải Phòng kịp bổ sung thủ môn trước trận gặp SLNA

(Baonghean.vn) - Một ngày trước trận gặp SLNA tại vòng 22 V.League, CLB Hải Phòng đã kịp bố sung thủ môn thứ tư để giải quyết khủng hoảng ở vị trí gác đền.

Trong trân đấu gặp CLB TP Hồ Chí Minh ở vòng 21, CLB Hải Phòng chỉ còn duy nhất người gác đền trẻ Phan Đình Vũ Hải sau khi hai đàn anh Văn Lâm và Văn Phong liên tiếp vào bệnh viện. Sau trận đấu đó, thủ môn này cũng gặp chấn thương,  không chắc chắn có thể ra sân ở trận đấu sau.

Thủ môn Phan Đình Vũ Hải đang bị đau và Phạm Xuân Luân đã được bổ sung gấp trước vòng 22 V.League. Ảnh: FBNV
Thủ môn Phan Đình Vũ Hải (ảnh) đang bị đau và Phạm Xuân Luân đã được bổ sung gấp trước vòng 22 V.League. Ảnh: FBNV

Để giải quyết tình trạng khủng hoảng vị trí "gác đền", CLB Hải Phòng đã trình lên VPF bổ sung thủ môn cho 5 trận đấu còn lại của mùa giải và được Ban tổ chức V.League đồng ý. Danh sách đăng ký thi đấu của CLB Hải Phòng đã kịp có tên thủ thành sinh năm 1994 Phạm Xuân Luân đến từ Thanh Hóa.

Theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, các đội bóng được phép bổ sung thủ môn khẩn cấp trong thời gian giải diễn ra, với điều kiện họ phải chứng minh được tình trạng khủng hoảng nhân sự trong khung gỗ bằng những giấy tờ cụ thể.

Chiều nay (20/10), đội bóng đất Cảng sẽ có chuyến làm khách trên sân Vinh của SLNA. Mặc dù lệnh cấm Hội CĐV Hải Phòng đi sân khách cổ vũ vẫn còn hiệu lực nhưng nhiều khả năng các CĐV Hải Phòng vẫn đồng hành cùng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Trong thành phần Hải Phòng hiện nay đang có Cảnh Dương, Văn Đức, Đình Bảo, Anh Hùng, Quốc Trung và Vũ Hải là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Tuy nhiên, trong ngày trở về này, các cầu thủ nói trên được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn khi đội bóng xứ Nghệ đang có phong độ và tinh thần rất cao.

Trung Kiên

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghệ An: Linh hoạt triển khai các điểm dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức chính trị, xã hội, sự nỗ lực của các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT, việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.