Hé lộ chi phí kỳ nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ của Tổng thống đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky

Chuyến đi nghỉ 3 ngày của Tổng thống đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky với gia đình trong một khách sạn năm sao ở khu vực Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ có thể có chi phí tới 30.000 USD, một nhân viên khách sạn cho biết trong cuộc trò chuyện riêng. Nếu tính cả vé máy bay thì chi phí cho kỳ nghỉ của ông có thể lên tới 33 nghìn USD.
Tổng thống đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky. Ảnh: Sputnik
Trước đó, Zelensky nói rằng ông đi Thổ Nhĩ Kỳ nhân có được vài ngày nghỉ đầu tiên sau 4 tháng làm việc không ngừng nghỉ. Ông Zelensky đã tới Thổ Nhĩ Kỳ 3 ngày và đã trở về Ukraine.

"Bây giờ không phải là mùa du lịch, vì vậy chi phí của biệt thự tổng thống ở đây là khoảng 10 nghìn đô la 1 ngày, còn nếu vào mùa hè thì giá sẽ cao hơn gấp ba lần", - nhân viên khách sạn chia sẻ thông tin trong cuộc trò chuyện riêng.

Phía khách sạn từ chối nêu giá cho phòng biệt thự tổng thống, và cho biết rằng điều này được giải quyết riêng với từng khách hàng.

"Các biệt thự thông thường hiện có giá khoảng 15 nghìn đô la trong 1 tuần cho 4 người, phòng tiêu chuẩn là 4,5 nghìn đô la", - một thành viên của bộ phận đặt phòng cho biết.

Ngày 26/4, ông Vladimir Zelensky cùng với gia đình đi nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết đây là kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên của họ trong suốt 4 tháng qua.
Nhân viên an ninh của khu nghỉ dưỡng chia sẻ, ông Zelensky là một người ôn hòa, giản dị và vui vẻ; còn người phục vụ thì mô tả anh ta là "con người rất đơn giản, hòa đồng và rất dễ thương”.