HLV Park Hang-seo: Tôi luôn căng thẳng ở trận đấu đầu tiên

Hải Hoàng (Tác nghiệp từ Vientiane)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - HLV Park Hang-seo thể hiện sự hài lòng sau trận thắng 6 sao của tuyển Việt Nam trước Lào trong trận ra quân AFF Cup 2022, tuy nhiên, ông cũng cho biết, mình rất căng thẳng ở trận đấu này.

Đánh giá về chiến thắng 6-0 của Đội tuyển Việt Nam trước Lào, HLV Park cho biết: "Những trận đầu tiên luôn rất khó đoán và có nhiều biến số. Tôi luôn cảm thấy căng thẳng ở các trận đầu tiên. Với người làm huấn luyện viên như tôi, mỗi trận đấu đều cần phải nỗ lực. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình".

HLV Park Hang-seo: Tôi luôn căng thẳng ở trận đấu đầu tiên ảnh 1

HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận đấu.

Dù ghi tới 6 bàn nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn phung phí nhiều cơ hội ở trận đấu với Lào. Mặc dù vậy, HLV Park vẫn hài lòng về các học trò: "Hôm nay tôi phải khen ngợi các cầu thủ, họ đã nỗ lực hết mình. Không phải trận đấu nào tôi cũng hài lòng về các học trò. Nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi là trận đấu với Malaysia ngày 27/12. Tôi sẽ phải xem lại băng ghi hình trận đấu với Lào, để đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn".

Về chấn thương của Quang Hải, ông Park cho biết, tiền vệ số 19 sẽ được kiểm tra kỹ. Hiện tại Quang Hải bị đau đùi, được cho là căng cơ. "Tôi chưa nhận được báo cáo chính xác của các bác sĩ. Tôi chỉ thấy Quang Hải có cảm giác bị giật cơ đùi sau. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và làm việc với bộ phận y tế để nắm bắt chính xác tình hình", chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Sau trận thắng Lào, tuyển Việt Nam trở về nước để chuẩn bị cho trận đấu then chốt với Malaysia vào ngày 27/12. Nói về trận đấu rất quan trọng này, HLV Park cho biết: "Tôi chưa xem trận đấu giữa Malaysia và Myanmar, thậm chí còn không biết kết quả ra sao. Hy vọng VFF sớm có file chuyển tới chuyên gia phân tích, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá".

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.