Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với hình ảnh khác lạ sau thời gian dài vắng bóng

Sau thời gian dài không đi biểu diễn, Hồ Quỳnh Hương tái ngộ khán giả trong đêm nhạc tại TP.HCM với hình ảnh khác lạ.

Tối qua (27/6), đêm nhạc "Khi ta sống" diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, đội ngũ y, bác sĩ, quân nhân và đông đảo khán giả. Đây là đêm nhạc tri ân những chiến sĩ áo xanh, áo trắng, những người tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua.  

Xuất hiện tại chương trình, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả bất ngờ bởi hình ảnh khác lạ với thân hình đầy đặn hơn hẳn. Hồ Quỳnh Hương hào hứng vừa hát vừa giao lưu cùng mọi người. Cô hát live ca khúc "Nơi giấc mơ bắt đầu" và ''Sống như những đóa hoa''. Nữ ca sĩ là khách mời duy nhất trình diễn liên tiếp 2 bài hát trong đêm nhạc tri ân này.
“Không nhớ đã bao lâu rồi tôi giã từ sân khấu, nhưng đó là khoảng thời gian rất dài. Tôi không nghĩ hôm nay hội ngộ, khán giả lại nhớ và ủng hộ mình nhiệt tình như vậy. Giây phút đó, tôi nhận ra mình đang nợ khán giả một điều gì đó và muốn cống hiến nhiều hơn, đến gần với họ hơn” - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ. Ngoài ra, cô cho hay mình quyết định tham gia đêm nhạc vì thông điệp ý nghĩa mà chương trình gửi gắm.
Dương Triệu Vũ mang đến chương trình bài hát ''Yêu mãi yêu''. Gần đây, nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi cho ra mắt MV cổ trang ''Bức tranh tiền kiếp'' với mức đầu từ khủng. Ngoài ra, anh còn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng người tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng.
Tiếp nối người thầy của mình, Bảo Anh khuấy động sân khấu với ca khúc ''Điều phi thường nhỏ bé''. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ, những người hùng luôn lao động, cống hiến trong thời gian qua.
Để tiếp thêm tinh thần lạc quan cho cộng đồng, Trúc Nhân mang đến ca khúc ''Nếu một mai tôi bay lên trời''. Trong thời gian nghỉ dịch, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ clip hát những ca khúc có giai điệu vui tươi nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.
Nguyên Hà khiến cả khán phòng chìm đắm trong giai điệu sâu lắng của bài hát ''Sau này hãy gặp lại nhau khi mùa hoa nở''. Đây là sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả của nữ ca sĩ.
“Thánh mưa” Trung Quân Idol cũng dạt dào cảm xúc với bài hát ''Cảm ơn mẹ''. Ngoài thông điệp cảm ơn đấng sinh thành được thể hiện trong bài hát, nam ca sĩ còn bày tỏ lòng cảm kích với sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ và chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch.