Hoa hậu Vũ Hương Giang sợ bị hỏi chuyện lấy chồng ngày Tết

Vũ Hương Giang - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 cao 1,74 m, sở hữu số đo 3 vòng 84-63-97 vừa có những trải lòng về Tết.


Với người đẹp, Tết năm nào cũng tràn đầy niềm hy vọng. Cô không nghĩ Tết càng ngày càng nhạt theo quan điểm của số đông. "Nếu hồi bé niềm vui là háo hức đón Tết để nhận lì xì hoặc được quà bánh ngon thì Tết với tôi khi lớn là được trở về bên người thân, đoàn tụ trong những bữa cơm có họ hàng xa gần", cô nói.
Điều khiến Hương Giang ám ảnh nhất mỗi khi Tết đến chính là bị họ hàng đặt câu hỏi về việc ở lứa tuổi cập kê mà vẫn chưa chịu lấy chồng. Lúc ấy, cô chỉ biết trả lời: "Năm nào cháu lấy sẽ báo sau".
Chào 2020, Hương Giang cùng gia đình thực hiện bộ ảnh đón xuân mới cùng bố mẹ và em gái. Hương Giang cùng mẹ và em gái chọn áo dài đỏ cách tân, còn bố cô mặc sơ mi trắng, quần tây, đeo cà vạt đỏ.
Bộ hình được thực hiện ngay khi Hương Giang vừa kết thúc chuyến đi trao quà Tết cho bà con ở Ba Vì trở về Hải Phòng. Hương Giang cho biết bố cô là công chức, mẹ là cô giáo dạy văn. Tính cách cô chịu ảnh hưởng từ sự nghiêm khắc, khiêm tốn của mẹ, nét dịu dàng, nền nã của bố.