Hoạt động vì người nghèo ở TX. Hoàng Mai và huyện Nghĩa Đàn

Thái Trường 10/06/2019 18:13

(Baonghean.vn) - Ngày 10/6, tại thị xã Hoàng Mai và huyện Nghĩa Đàn, một số đơn vị tổ chức các hoạt động thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo.

* Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Hoàng Mai phối hợp với Trạm Y tế phường Quỳnh Phương và Quân y Đồn biên phòng Quỳnh Phương tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn phường Quỳnh Phương.

Người tàn tật được khám và cấp phát thuốc miễn phí tại Trạm Y tế phường Quỳnh Phương. Ảnh: Thu Trang
Có trên 250 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn phường Quỳnh Phương được các y, bác sĩ tiến hành khám tổng quát, tư vấn cách phòng một số bệnh thông thường và cấp phát thuốc miễn phí.

Đợt này toàn thị xã Hoàng Mai tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.500 đối tượng được bảo trợ với số tiền là 156 triệu đồng, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 14/6/2019 tại Trạm y tế các phường, xã./.

Thu Trang

*Chi đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Nghĩa Đàn đã tiến hành chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện.

Các đoàn viên mang suất cháo đến tận tay bệnh nhân. Ảnh: Thái Trường

Với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ đoàn viên, thanh niên, chương trình đã phát tặng miễn phí gần 250 suất cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ chi đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Nghĩa Đàn nhằm chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Nghĩa Đàn khóa VI, Đại hội Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Hoạt động vì người nghèo ở TX. Hoàng Mai và huyện Nghĩa Đàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO