Hội thảo "Vì sao doanh nghiệp minh bạch thành công hơn"

(Baonghean.vn)-Ngày 18/8, tại TP.Vinh, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Nghệ An phối hợp với Dự án Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (UNIDO) tổ chức hội thảo với chủ đề "Vì sao doanh nghiệp minh bạch thành công hơn" cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Tại buổi hội thảo này các doanh nghiệp được bồi dưỡng các nội dung gồm: Chương trình hành động thúc đẩy Thực hiện liêm chính trong kinh doanh; Tuân thủ minh bạch liêm chính; Làm thế nào để trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy?; Thực hiện chương trình tuân thủ;  Thực hiện chương trình liêm chính do hai diễn giả là ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng thư ký, Ủy viên Ban thường trực Phòng TM và CN Việt Nam và ông Florian Beranek, chuyên gia cao cấp về trách nhiệm xã hội, tổ chức phát triển công nghiệp liên hiệp quốc trình bày. 
Ông Flo
Ông Florian Branek - chuyên gia cao cấp về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (UNIDO) diễn thuyết tại hội thảo.
Ông Nguy
Ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng thư ký, Ủy viên Ban thường trực Phòng TM và CN Việt Nam trình bày tại hội thảo.
Qua hội thảo giúp các doanh nghiệp nhận thức được "Liêm chính không cần quy định nào cả" nhưng một tổ chức vẫn cần khuôn khổ hoạt động. Một tổ chức có càng nhiều giá trị chung, ngôn ngữ chung, văn hóa chung và cảm nhận chung với các bên liên quan, những đóng góp cá nhân cho tổ chức và những thành quả tổ chức đạt được càng cao... Từ đây giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển kinh doanh bền vững hơn; Doanh nghiệp biết vận dụng kinh doanh sáng tạo để mọi người đều có lợi, tạo ra lợi ích cho mọi người tham gia trong chuỗi giá trị.
Quang cảnh hội thảo
Quang cảnh hội thảo
Quỳnh Lan                         

tin mới

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

(Baonghean.vn) -Xác định việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên huyện Nghi Lộc đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, trong đó, tập trung hỗ trợ xây dựng, nâng cấp, phát triển các sản phẩm...

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn thời gian nhận Hồ sơ đề xuất lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không Quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây:

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng nấu thịt chuột bằng món giả cầy, nên sau khi làm sạch lông là thui vàng bằng rơm cho khách. Ảnh: Xuân Hoàng

'Chợ' chuột đồng Yên Thành mỗi ngày giao dịch hàng tấn thịt

(Baonghean.vn) - Xã Đức Thành được xem là chợ chuột đồng của huyện Yên Thành. Hàng tấn chuột đồng được thu mua hàng ngày, không những tiêu thụ tại địa phương mà còn vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc.  Mỗi năm, người dân xã Đức Thành thu nhập hàng tỷ đồng từ nghề săn bắt chuột đồng.