Hơn 550 vận động viên tham gia Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải

Thanh Lê

(Baonghean.vn) - Sáng 21/4, hơn 550 VĐV thuộc 26 đơn vị của ngành GTVT Nghệ An và các đơn vị Trung ương, doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực đứng chân trên địa bàn tỉnh đã tham gia Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm 2018.

Hội thao là một trong những hoạt động chào mừng,  kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018), Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới các hoạt động “Tháng Công nhân năm 2018”.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng Trường Hồ Chí Minh. Ảnh Thanh Lê
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông Vận tải dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Lê

Trước khi khai mạc hội thao, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành GTVT và các vận động viên đã đến dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường mang tên Người.

Hội thao truyền thống ngành Giao thông vận tải năm 2018 thu hút hơn 550 vận động viên tham gia. Ảnh Thanh Lê
Hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải năm 2018 thu hút hơn 550 vận động viên tham gia. Ảnh Thanh Lê

Tham dự hội thao truyền thống ngành Giao thông Vận tải năm 2018 có hơn 550 vận động viên thuộc 26 đơn vị của Nghệ An và các đơn vị Trung ương, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giao thông Vận tải đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ- Ủy viên, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia. Ảnh Thanh Lê
Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Ủy viên, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia. Ảnh: Thanh Lê
Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nguyễn Hữu An, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thao ngành Giao thông vận tải năm 2018. Ảnh Thanh Lê
Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nguyễn Hữu An -Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thao ngành Giao thông Vận tải năm 2018. Ảnh: Thanh Lê

Có 6 môn được thi đấu tại hội thao lần này gồm: bóng đá, cầu lông, tenis, kéo co, bóng đá và bóng chuyền. Các VĐV thi đấu vòng tròn theo bảng để chọn ra các đội có thành tích cao nhất bước vào tranh các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba cùng một số giải thưởng khác.

Thi kéo co nữ giữa đội Văn phòng Sở Giao thông vận tải và Công ty TNHH Hòa Hiệp. Ảnh Thanh Lê
Thi kéo co nữ giữa đội Văn phòng Sở Giao thông Vận tải và Công ty TNHH Hòa Hiệp. Ảnh: Thanh Lê

Hội thao của ngành GTVT Nghệ An là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên có điều kiện để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh.

Trận đấu bóng đá giữa đội Văn phòng Sở Giao thông vận tải và Công ty Hòa Hiệp. Ảnh Thanh Lê
Trận đấu bóng đá giữa đội Văn phòng Sở Giao thông Vận tải và Công ty TNHH Hòa Hiệp. Ảnh Thanh Lê

Đây còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết, sáng tạo giữa các cơ quan, đơn vị ngành GTVT Trung ương với địa phương, góp phần tăng năng suất, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ.

Hội thao sẽ bế mạc, trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt giải cao vào chiều 22/4/2018.

Tin mới

Thành phố Vinh thâu tóm gần hết huy chương vàng môn bơi tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh

Thành phố Vinh thâu tóm gần hết huy chương vàng môn bơi tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh

(Baonghean.vn) - Ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của đơn vị thành phố Vinh, khi giành tới 5 Huy chương Vàng. Với thành tích đạt được giúp thành phố Vinh xếp thứ nhất trên bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX năm 2022.
Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh thông qua phương án diễn tập thực binh ứng phó thảm họa cháy nổ

Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh thông qua phương án diễn tập thực binh ứng phó thảm họa cháy nổ

(Baonghean.vn) - Sáng 15/8, dưới sự chủ trì của Đại tá Phan Đại Nghĩa  - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực - Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh Nghệ An tổ chức thông qua phương án diễn tập thực binh ứng phó thảm họa cháy nổ, sập đổ công trình, hóa chất độc và tìm kiếm cứu nạn tại khu vực chung cư cao tầng Vạn Long (thị xã Cửa Lò).
Trần Đình Thắng cho rằng, do tưởng ông Th. có ý định đâm mình nên mới ra tay trước.

Án mạng sau cây keo rừng

(Baonghean.vn) - Đã gần 1 năm từ khi vụ án đau lòng xảy ra nhưng những người dân xã Mã Thành (Yên Thành) vẫn nhớ như in lời khai của Trần Đình Thắng trước phiên tòa. Mâu thuẫn nhỏ chỉ vì cây keo rừng đã khiến cho 2 gia đình tan nát, người ra đi mãi mãi, kẻ phải hầu tòa…
Tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đem đến cho thế giới thông điệp của Việt Nam

Tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đem đến cho thế giới thông điệp của Việt Nam

(Baonghean.vn) - Khi nói về tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn của chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương đã khẳng định: Tác phẩm của Tổng bí thư đã đem đến cho thế giới một thông điệp của Việt Nam. Đó là thông điệp về hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đổi mới mới và hội nhập,...
Văn Trường

Sớm hoàn thiện chính sách, đưa Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An hoạt động hiệu quả

(Baonghean.vn) - Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An được thành lập từ năm 2013, tuy nhiên đang hoạt động kiêm nhiệm còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, cần sớm hoàn thiện thể chế, đưa Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An vào hoạt động quản lý Nhà nước để cao năng lực quản lý.
Báo động đỏ cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Báo động đỏ cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Trận thua 0 - 2 trên sân Thanh Hóa tại vòng đấu áp chót của giai đoạn lượt đi V.League 2022, diễn ra hôm 12/8 đã khiến thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Thành Công phải chịu vô vàn áp lực. 
Bị cáo Trần Anh Tuấn (phải) và Trần Văn Quân tại tòa. Ảnh: Trần Vũ

Bác sỹ biến chất, lừa đảo chạy việc

(Baonghean.vn) - Tuấn là bác sỹ, dù không có chức năng, nhiệm vụ trong bố trí việc làm nhưng đã bàn bạc, thống nhất với Quân nhận tiền của người lao động xin việc, tuyển dụng vào làm tại bệnh viện, học tại các trường đại học… chiếm đoạt hơn 3,67 tỷ đồng.
Khu chợ chỉ bán cào cào ở Nghệ An, giá nửa triệu mỗi kg vẫn ‘đắt hàng’

Khu chợ chỉ bán cào cào ở Nghệ An, giá nửa triệu mỗi kg vẫn ‘đắt hàng’

(Baonghean.vn) -  Hơn 10 năm nay, khu vực ngã tư xóm 11, xã Nghi Kim (thành phố Vinh) có một chợ chuyên bán cào cào – một đặc sản mà người dân địa phương gọi là "tôm bay" thu hút đông khách đến mua - bán. Năm nay, cào cào được mùa, béo tròn, chắc thịt có giá dao động từ 120.000 – 500.000 đồng/kg.
Cuộc sống của công nhân nhà trọ lao động gặp rất nhiều khó khăn. Ảnh: Đình Tuyên

Hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân: Vì sao chậm tiến độ?

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, UBND tỉnh Nghệ An đã rốt ráo chỉ đạo các cơ quan chức năng và các địa phương thực hiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Tuy nhiên, đến nay tiến độ chi trả vẫn chậm so với dự kiến.
Vòng 12 V.League 2022: Ông lớn tách tốp!

Vòng 12 V.League 2022: Ông lớn tách tốp!

(Baonghean.vn) - Hà Nội FC đã vô địch lượt đi trước 1 vòng đấu, bằng chiến thắng thuyết phục trên sân Thiên Trường, Sông Lam Nghệ An đã vươn lên thứ 2. Ba đội cuối bảng đồng loạt thua, trong đó TP. Hồ Chí Minh thua ngược trong 2 phút cuối.
Lại giở trò 'té nước theo mưa'

Lại giở trò 'té nước theo mưa'

(Baonghean.vn) - Việc lợi dụng những thông tin sai lệch từ bản báo cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để tuyên truyền xuyên tạc chống phá Việt Nam của một số tổ chức, cá nhân thù địch chỉ là vô nghĩa và nhất định sẽ thất bại.
Nguyễn Quang Tình và những vui, buồn sau trái bóng

Nguyễn Quang Tình và những vui, buồn sau trái bóng

(Baonghean.vn) - Nguyễn Quang Tình từ lâu được biết đến là tiền vệ có kỹ thuật cá nhân tốt, trưởng thành từ lò Sông Lam Nghệ An với loạt thành tích ấn tượng khi Vô địch V.League (năm 2011), Vô địch Cup Quốc gia (2010) và Siêu cúp năm 2011. Tuy nhiên, phía sau những phút giây tỏa sáng trên sân cỏ, tiền vệ người Đô Lương này còn mang trong mình nhiều câu chuyện vui, buồn và cả những nỗi niềm tiếc nuối.
Y tế Nghệ An đồng hành, hỗ trợ y tế Xiêng Khoảng - Bài cuối: Tiếp tục hỗ trợ tích cực, sát với yêu cầu thực tiễn

Y tế Nghệ An đồng hành, hỗ trợ y tế Xiêng Khoảng - Bài cuối: Tiếp tục hỗ trợ tích cực, sát với yêu cầu thực tiễn

(Baonghean.vn) - Tiếp tục vun đắp, xây dựng sâu sắc hơn mối quan hệ hữu nghị đặc biệt của 2 quốc gia Việt Nam - Lào, 2 tỉnh Nghệ An - Xiêng Khoảng, trong thời gian tới, ngành Y tế Nghệ An sẽ tiếp tục giúp đỡ vô điều kiện cho ngành Y tế tỉnh Xiêng Khoảng. PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An trao đổi cùng Báo Nghệ An.
Huấn luyện viên Kiatisak: ‘Hoàng Anh Gia Lai sẽ trả nợ Hà Nội FC’; Thủ môn nhập viện khẩn ở trận Đà Nẵng thua Viettel

Huấn luyện viên Kiatisak: ‘Hoàng Anh Gia Lai sẽ trả nợ Hà Nội FC’; Thủ môn nhập viện khẩn ở trận Đà Nẵng thua Viettel

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Kiatisak: "Hoàng Anh Gia Lai sẽ trả nợ Hà Nội FC trên sân nhà Pleiku"; Cựu thủ môn tuyển Việt Nam nhập viện khẩn ở trận Đà Nẵng thua Viettel; Thủng lưới phút 96, Chelsea bị Tottenham cầm chân... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.