Liên đoàn Lao động Nghệ An tổ chức “Tết sum vầy 2019”

(Baonghean.vn) - Chiều 23/1, tại Hội trường Tây Hiếu 1, xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Cà phê - Cao su Nghệ An tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” cho gần 500 cán bộ, công nhân Công ty TNHH MTV Cà phê - Cao su Nghệ An.
Tới dự chương trình có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp, Công ty TNHH MTV Cà phê - Cao su Nghệ An cùng gần 500 cán bộ, công nhân Công ty TNHH Cà phê - Cao su. 
Đại diện của Liên đoàn Lao động Nghệ An trao quà cho công nhân. Ảnh: Hồ Phương
Đại diện của Liên đoàn Lao động Nghệ An trao quà cho công nhân. Ảnh: Hồ Phương
Việc tổ chức “Tết sum vầy 2019” cho công nhân, viên chức LĐ nhằm động viên, ghi nhận thành quả cống hiến sau một năm làm việc của lãnh đạo, công nhân của công ty.
Chương trình có nhiều hoạt động phong phú giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, hỏi đáp tặng quà... Đặc biệt, dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao hơn 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho công nhân lao động.
Rất nhiều phần quà được trao tặng trong ngày
Rất nhiều phần quà được trao tặng trong "Tết sum vầy 2019". Ảnh: Hồ Phương
Đông đảo công nhân tham gia chương trình. Ảnh: Hồ Phương ảnh 3
Đông đảo công nhân tham gia chương trình. Ảnh: Hồ Phương
Tiết mục văn nghệ tại chương trình "Tết sum vầy 2019". Ảnh: Hồ Phương ảnh 4
Tiết mục văn nghệ tại chương trình "Tết sum vầy 2019". Ảnh: Hồ Phương
Các công nhân vui vẻ khi được nhận các phần thưởng. Ảnh: Hồ Phương ảnh 5
Các công nhân vui vẻ khi được nhận các phần thưởng. Ảnh: Hồ Phương
Dịp này, Công đoàn ngành Nông nghiệp trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 3 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 50 suất quà cho 50 công nhân của công ty.
Công ty TNHH MTV Cà phê - Cao su Nghệ An cũng trao hàng trăm suất quà cho gần 300 cán bộ gián tiếp có nhiều cống hiến cho công ty, công nhân của công ty…
 

tin mới

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ bão lụt tại huyện Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ lũ lụt tại huyện Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 3/10, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã về huyện Quỳ Châu để trao quà ủng hộ cho các đơn vị, cá nhân bị thiệt hại do đợt lũ vừa qua.

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

(Baonghean.vn) - Vì lý do chật chội, phải học ở điểm trường lẻ, nên từ tháng 2/2022, khu đất Trường Mầm non Cửa Nam (cũ) và Nhà văn hoá phường Cửa Nam đã được bán đấu giá thành công để lấy tiền xây dựng trường mới. Thế nhưng đến nay, sau gần 2 năm, điểm trường mới vẫn chưa được xây dựng.

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.