Lời cảm ơn

(Baonghean.vn) - Con/chồng/cha chúng tôi là Thiếu tá Phạm Trọng Đại, sinh ngày 02/01/1984, quê quán Xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An; Công tác tại Phòng Tham mưu Công an tỉnh Nghệ An.

Từ trần hồi 1h ngày 01/01/2022 tức ngày 29/11 năm Tân Sửu tại nhà riêng, an táng ngày 02/01/2022, tức ngày 30/11 năm Tân Sửu tại nghĩa trang quê nhà đồi Động Quy, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn:

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An; Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Tham mưu, các phòng Công an tỉnh Nghệ An; Công an các địa phương trong và ngoài tỉnh; Ban tổ chức lễ tang; Cấp ủy, cán sự, các tổ chức chính trị và bà con lối xóm khối 2, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Cấp ủy, cán sự xóm 2, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An; Bà con cô bác, anh em nội ngoại, các gia đình thông gia, học sinh, sinh viên Học viện An ninh nhân dân cùng bạn bè thân hữu, đồng chí, đồng nghiệp... đã gửi vòng hoa, đến viếng, chia sẻ nỗi đau thương, mất mát không gì bù đắp nổi, tiễn đưa con/chồng/cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có gì thiếu sót, mong quý vị, quan viên thập phương xin được lượng thứ.

Thay mặt gia đình

 Thân phụ: Phạm Trọng Lượng

Quả phụ: Ngô Minh Thư

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

(Baonghean.vn) - Nếu như chiến thuật đẩy ra để kéo lại của Hòa đã giúp cho tình cảm của Việt và Mai Hương gắn kết hơn, thì Ngọc vẫn kiên trì với cách riêng của mình thể hiện sự quan tâm đối với bạn Hà. Vậy, chiến thuật đánh bao vây liệu có giúp Ngọc giành được tình cảm của Hà?
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

(Baonghean.vn) - Vụ xuân 2023 Nghệ An thắng lợi toàn diện; Sản lượng điện tiêu thụ tại Nghệ An tăng kỷ lục; Báo động về tình trạng tự ý dùng thuốc, dược liệu để điều trị bệnh… là những thông tin nổi bật ngày 31/5
Huy chương Vàng

Tấm Huy chương Vàng Khoa học kỹ thuật quốc tế của thầy và trò trường nội trú tỉnh

(Baonghean.vn) - Năm 2023, lần đầu tiên học sinh Nghệ An vinh dự được chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật phát minh sáng chế quốc tế INTARG tổ chức tại Ba Lan và xuất sắc giành được Huy chương Vàng và giải Đặc biệt. Người đem về chiến thắng là các học sinh lớp 10 của Trường THPT DTNT tỉnh.
Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

(Baonghean.vn) - Hai vòng đấu mới nhất V-League 1 và V-League 2, Giải hạng Nhì quốc gia mới khởi tranh vòng 1…đang cung cấp những “dữ liệu” mới nhất về sự trở lại, lên tiếng của hàng loạt tuyển thủ quốc gia và các ứng viên mới trước đợt tập trung của Đội tuyển Việt Nam vào đầu tháng 6 tới đây.
Tình báo Anh xem Nga là 'mối đe dọa lớn nhất'

Tình báo Anh xem Nga là 'mối đe dọa lớn nhất'

(Baonghean.vn) - Trong một lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng tại một sự kiện của Viện nghiên cứu RUSI ngày 30/5, người đứng đầu Cơ quan Tình báo quốc phòng (DI) Anh, ông Adrian Bird cho biết, Moskva sẽ vẫn là mối đe dọa chính đối với London cho đến cuối thập kỷ này. 
Đồ chơi, quà tặng đắt hàng dịp Tết Thiếu nhi

Đồ chơi, quà tặng đắt hàng dịp Tết Thiếu nhi

(Baonghean.vn) - Thị trường quà tặng ngày Tết Thiếu nhi (1/6) đa dạng, sức mua tăng, giá cả ổn định. Trong đó, các loại đồ chơi, sách truyện “bắt trend” trên mạng xã hội như: tranh tô màu số hóa, tranh đính đá, lớp học mật ngữ… được các em chọn mua nhiều.