Lớp học có 19 em đạt trên 27 điểm ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Lớp 12A, Trường THPT Thanh Chương 1, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An có 19 em đạt trên 27 điểm, 11 em trên 28 điểm.

Danh sách các em đạt trên 27 điểm của lớp 12A
Danh sách các em đạt trên 27 điểm của lớp 12A


Theo cô Nguyễn Thị Yến – giáo viên chủ nhiệm, lớp 12A  trường THPT Thanh Chương 1, cho đến thời điểm hiện tại, đã tổng hợp được danh sách các em có điểm cao trong lớp. Hiện có 19 em đạt điểm 27 trở lên, trong đó có 17 em xét thi khối A, 1 em xét thi khối B và 1 em xét thi khối D7, có 7 em được điểm 10 (1 điểm 10 môn Toán và 6 điểm 10 môn Hóa).

Trong 31/45 em của lớp dự thi khối A, có 31 em đạt 25 điểm trở lên, 11 em đạt 28 điểm trở lên. Trung bình điểm thi khối A của lớp là 26, 65 điểm. Nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn vượt khó, học giỏi.

Thủ khoa khối A của lớp là em Bùi Anh Thi với tổng điểm 29 (Toán 10, Vật lý 9,25, Hóa 9,75). Thủ khoa khối B của trường là em Nguyễn Đắc Hiền với tổng điểm 28, 85 (Toán 9,6, Sinh 9, 5, Hóa 9, 75)

Được biết, trong năm học vừa qua, lớp 12 A là tập thể lớp vững mạnh có nhiều thành tích, với 8 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 1 em đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Thư gửi mẹ do sở GD -ĐT và Tỉnh đoàn tổ chức.

Được biết, lớp 12A hàng năm luôn là một thương hiệu của Trường THPT Thanh Chương 1 nói riêng và của miền đất học nói chung.  

Cùng xem thêm một số hình ảnh của lớp học "siêu nhân" này:

Tập thể lớp 12A THPT Thanh Chương 1.
Tập thể lớp 12A THPT Thanh Chương 1.
Đây không chỉ là một tập thể xinh đẹp, năng động mà còn rất đoàn kết.
Đây không chỉ là một tập thể xinh đẹp, năng động mà còn rất đoàn kết.
Đây không chỉ là một tập thể các em học giỏi mà còn năng động, rất đoàn kết, yêu thương nhau.

Nguyên Khoa - Huy Thư

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.