MC Diễm Quỳnh - Anh Tuấn từng khiến khán giả thắc mắc “là gì của nhau“

Theo Hạnh Đỗ (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Cặp đôi MC từng khiến khán giả nhiều lần tự hỏi “họ là gì của nhau” sẽ trở lại vào tối chủ nhật tuần này 6/1 trên VTV1. Đặc biệt, Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong vai trò nhạc sĩ.

Cặp đôi MC từng khiến khán giả nhiều lần tự hỏi “họ là gì của nhau” có duyên đứng cùng sân khấu từ 20 năm trước trong các chương trình MTV. Nhưng đến “Trò chơi âm nhạc” họ thực sự mới gây ấn tượng mạnh với khán giả, trở thành cặp MC được yêu mến nhất từ trước đến nay.

Không chỉ có duyên trên sân khấu, ngoài đời Anh Tuấn, Diễm Quỳnh là bạn thân. ảnh 1
Không chỉ có duyên trên sân khấu, ngoài đời Anh Tuấn, Diễm Quỳnh là bạn thân.
Ngoài đời, Anh Tuấn, Diễm Quỳnh là cặp bạn thân “mày - tao”. Khi có mâu thuẫn, Anh Tuấn thường bị lép vế vì Diễm Quỳnh học ngôn ngữ nên hoạt ngôn, hay lấn lướt và có phần “bắt nạt” anh.

“Quán thanh xuân” là một chương trình giao lưu ca nhạc mang hơi hướng hoài cổ. Nó được tạo ra với mong muốn sẽ trở thành một nơi gặp gỡ của những người đã bước qua thanh xuân hay đang ở trong chính thanh xuân, để họ gặp gỡ bạn cũ, ôn lại những câu chuyện cũ, nghe lại nhạc xưa trong một không gian thảnh thơi và ngập tràn những rung động của ký ức.

"Quán thanh xuân" là nơi để người ta nhớ về thanh xuân của mình. ảnh 2
"Quán thanh xuân" là nơi để người ta nhớ về thanh xuân của mình.
Trong chương trình này, Anh Tuấn sẽ là một người nghệ sĩ - người chơi đàn. Không nhiều người biết, Anh Tuấn từ trước tới giờ vẫn luôn là một người nghệ sĩ song hành cùng công việc biên tập viên. Anh chơi đàn và tham gia nhiều ban nhạc từ khi còn trẻ. Bản thân Diễm Quỳnh cũng là một fan bự của Anh Tuấn.
Không nhiều người biết Anh Tuấn vốn là một nghệ sĩ biểu diễn. ảnh 3
Không nhiều người biết Anh Tuấn vốn là một nghệ sĩ biểu diễn.

Mỗi chương trình có một chủ đề, khách mời và những ca khúc hòa quyện trong một không gian chung của những câu chuyện xưa. Mỗi chủ đề đều có một không gian thể hiện riêng, phù hợp với giai điệu, ca khúc mà chỉ cần vang lên là ký ức của một thời đã ùa về.

Không gian được bố trí mang hơi hướng hoài cổ, ban nhạc chơi trực tiếp, có phần ngẫu hứng chính giữa sân khấu, âm nhạc như một mạch xuyên suốt và duy trì không khí của chương trình.

Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong "Quán thanh xuân" với tư cách MC kiêm người chơi nhạc. ảnh 4
Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong "Quán thanh xuân" với tư cách MC kiêm người chơi nhạc.
Số đầu tiên “Mùa chim làm tổ” gợi nhớ cho khán giả đến một bộ phim rất nổi tiếng ở thập niên 70 của thế kỉ trước sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật 6-1 trên VTV1.

Dự kiến, các chương trình tiếp theo sẽ mang tên “Radio & chiếc Cassette”; “Những sân ga & những chuyến tàu”; “Ban nhạc cựu trào”; “Khu nhà tập thể”; “Du học sinh Nga”; “Truyền hình thời đen trắng”; “Kịch Lưu Quang Vũ”; “Ký túc xá”; “Mối tình đầu”…

tin mới