MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai?

Mới đây, MC Minh Đức được Ban tổ chức SEA Games lựa chọn làm người dẫn sự kiện Lễ thượng cờ SEA Games 31 vào ngày 11/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. MC Minh Đức từng là hot girl nổi tiếng của Trường Đại học quốc tế RMIT.

Hiện tại, Minh Đức đang công tác tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và làm việc ở Cục Hợp tác quốc tế. MC Minh Đức sở hữu nhan sắc ấn tượng cùng khả năng tiếng Anh lưu loát, đạt IELTS 8.0.

Minh Đức từng dẫn nhiều sự kiện lớn như: Triển lãm "Việt Nam - Philippines: Những sắc màu văn hóa" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines; Triển lãm Trang phục Truyền thống các nước Asean 2020; Khai mạc tuần phim Asean 2020 tại Việt Nam; Tuần Văn hóa Việt Nam Tại Canada nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Canada...

Được biết, MC Minh Đức từng đoạt giải tiếng Anh cấp tỉnh thời cấp 2, 3. Cô được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia của trường THPT chuyên Hưng Yên.

Được lựa chọn là người dẫn sự kiện Lễ thượng cờ SEA Games 31, MC Minh Đức cho biết, cô rất vinh dự và tự hào. “Dù đã từng tham gia nhiều sự kiện lớn nhưng lần này, tôi vẫn háo hức, hồi hộp như ngày mới vào nghề”- MC Minh Đức nói.

Cùng ngắm loạt ảnh của MC Minh Đức:

MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 1
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 2
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 3
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 4
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 5
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 6
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 7
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 8
MC, hotgirl dẫn Lễ thượng cờ SEA Games 31 là ai? ảnh 9

Lễ thượng cờ được tổ chức nhằm đánh dấu sự tham gia của các quốc gia, chào đón những đoàn thể thao đến tham dự SEA Games 31, khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần thể hiện bản sắc, văn hóa, con người Việt Nam, mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các vận động viên tham dự đại hội.

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.