Mobifone Nghệ An trao 69 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi của Bí thư Tỉnh ủy, sáng 25/1, MobiFone Nghệ An trực thuộc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 6 về xã Thanh Hương, Thanh Chương trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn.

Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc MobiFone Nghệ An làm trưởng đoàn. Đồng hành với đoàn có đại diện Ủy  ban MTTQ huyện Thanh Chương và xã Thanh Hương.

Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc Chi nhánh Mobifone Nghệ An trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc chi nhánh Mobifone Nghệ An trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, đoàn đã trao 69 suất quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của xã Thanh Hương; trao 1 suất quà cùng hiện vật cho thương binh Nguyễn Công Hồng ở xóm 6, xã Thanh Hương là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng cộng quà Tết tại xã Thanh Hương trị giá 35 triệu đồng.

Đoàn công tác Mobifone Nghệ An và UB MTTQ huyện trao quà, chúc tết và chụp ảnh lưu niệm với bà con nghèo xã Thanh Hương nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến. Ảnh: Nguyễn Hải
Đoàn công tác Mobifone Nghệ An và Ủy ban MTTQ huyện Thanh Chương trao quà, chúc Tết bà con nghèo xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại đây, ông Mai Huy Hùng - Giám đốc MobiFone Nghệ An đã thăm hỏi, chúc Tết bà con; đồng thời cho biết đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về chăm lo Tết cho người nghèo. Món quà là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty quyên góp, ủng hộ nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đoàn công tác của Mobifone Nghệ An còn đến trao quà tại nhà cho thương binh Nguyễn Ảnh: Nguyễn Hải
Đoàn công tác của Mobifone Nghệ An trao quà cho thương binh Nguyễn Công Hồng, ở xóm 6, xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Mobifone Nghệ An trao 69 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thanh Chương ảnh 4
Nhân viên Mobifone Thanh Chương giới thiệu sản phẩm và tư vấn dịch vụ của Công ty với bà con. Ảnh: Nguyễn Hải

MobiFone Nghệ An trực thuộc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 6 là thành viên Tổng Công ty Viễn thông Mobifone có trụ sở tại Số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh.

Thực hiện chiến lược phát triển, từ năm 2015, Mobifone liên tục đầu tư mở rộng vùng phủ sóng, đến nay mạng lưới Mobifone đã phủ sóng đến 100% thôn, xã miền núi. Cùng với nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 còn có các hoạt động chia sẻ lợi ích cùng xã hội như “Mái ấm Mobifone”, “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” dành số tiền hàng tỷ đồng để trao hàng ngàn suất học bổng, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn. 

Tin mới

Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Vẻ đẹp, tài năng và ẩn số

Tiếng Nghệ: Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Vẻ đẹp, tài năng và ẩn số

(Baonghean.vn) - Sinh thời, nhà thơ Tản Đà từng nhận xét thơ Hồ Xuân Hương: “Thật là tinh quái; những câu hay đọc lên đến ghê người. Người ta thường có câu: “Thi trung hữu hoạ”, nghĩa là “Trong thơ có vẻ”. Như thơ Xuân Hương thì lại là “Thi trung hữu quỷ”, tức “Trong thơ có quỷ”. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/12

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh họp báo công bố kỳ họp cuối năm; Chủ tịch UBND tỉnh Kết luận về phiên họp tháng 11; Vé tàu xe kín chỗ, tăng giá mạnh; Yêu cầu bảo đảm xăng, dầu cho đánh bắt thủy sản… Đây một số nội dung nổi bật được đăng tải trên baonghean.vn ngày 2/12.
Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 11 năm 2022

Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 11 năm 2022

(Baonghean.vn) - Ngày 24/11/2022, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11 dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung, cùng tham dự có các thành viên UBND tỉnh; các Ban của HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị có liên quan.
Quán quân Sao Mai Lương Hải Yến kết hôn

Quán quân Sao Mai Lương Hải Yến kết hôn

Giới nghệ sĩ Hà Nội đang háo hức chuẩn bị đi dự đám cưới của Quán quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng 2019 Lương Hải Yến sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang). Tuy nhiên, ai cũng bất ngờ và tò mò về chú rể vì nhân vật này "vừa lạ, vừa quen".
Dân vận khéo, sáng bản làng

Dân vận khéo, sáng bản làng

(Baonghean.vn) - Là huyện miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 90% dân số. Những năm qua, huyện Quế Phong đã áp dụng nhiều giải pháp “dân vận khéo”, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới ở thôn bản.
Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII tổ chức họp báo công bố về kỳ họp thứ 11

Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII tổ chức họp báo công bố về kỳ họp thứ 11

(Baonghean.vn) - Sáng 2/12, tại TP. Vinh, Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo công bố thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII. Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì họp báo.
Nặng lòng với con chữ vùng cao

Nặng lòng với con chữ vùng cao

(Baonghean.vn) -  Phà Nọi trong tiếng Thái nghĩa là “lèn nhỏ” thế nhưng, bản nghèo nơi xã biên giới Đoọc Mạy của huyện miền núi cao Kỳ Sơn này gần như biệt lập với thế giới bên ngoài bằng những vách đá dựng đứng, những dãy núi quanh năm mây phủ. 
Bắt đối tượng cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

(Baonghean.vn) - Liên quan đến Chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách với số lượng 3,5 tạ pháo nổ, mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Sỹ Vinh, trú tại huyện Diễn Châu về hành vi buôn bán pháo nổ.
Nâng cao nghiệp vụ đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Nâng cao nghiệp vụ đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

(Baonghean.vn) - Sáng 2/12, Sở Tư pháp  tổ chức tập huấn chuyên sâu công tác đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất và nâng cao năng lực giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu tài sản cho đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế tại các cơ quan, đơn vị...
‘Khấp khởi’ vụ đông

‘Khấp khởi’ vụ đông

(Baonghean.vn) - Tiềm năng đất đai và khả năng lao động của nông dân hiện nay có thể làm ra nhiều sản phẩm trong vụ đông “khó tính”. Nhưng, cái cốt lõi là đầu ra sản phẩm chưa được giải quyết triệt để, khiến cho niềm vui về những thành công của sản xuất vụ đông chỉ “khấp khởi”.
Nga - Trung tăng cường quan hệ đối tác quân sự trước hành động của NATO ở châu Á - Thái Bình Dương

Nga - Trung tăng cường quan hệ đối tác quân sự trước hành động của NATO ở châu Á - Thái Bình Dương

(Baonghean.vn) - Ngày 1/12, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng hành động của NATO và các nước châu Âu đang tạo ra tình hình bùng nổ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, và để đáp lại, Nga và Trung Quốc đang tăng cường hợp tác quân sự và tổ chức các cuộc tập trận chung.
Nhật Bản gây sốc, Bỉ sớm rời cuộc chơi

Nhật Bản gây sốc, Bỉ sớm rời cuộc chơi

(Baonghean.vn) - Nhật Bản tạo nên cú sốc lớn khi có màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục trước Tây Ban Nha, qua đó tiễn Đức về nước sớm. Tại bảng F, Bỉ mang đến nỗi thất vọng lớn khi sớm phải xách vali về nước.