Mobifone Nghệ An trao 69 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thanh Chương

Nguyễn Hải

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi của Bí thư Tỉnh ủy, sáng 25/1, MobiFone Nghệ An trực thuộc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 6 về xã Thanh Hương, Thanh Chương trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn.

Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc MobiFone Nghệ An làm trưởng đoàn. Đồng hành với đoàn có đại diện Ủy  ban MTTQ huyện Thanh Chương và xã Thanh Hương.

Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc Chi nhánh Mobifone Nghệ An trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Mai Huy Hùng - Giám đốc chi nhánh Mobifone Nghệ An trao quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, đoàn đã trao 69 suất quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của xã Thanh Hương; trao 1 suất quà cùng hiện vật cho thương binh Nguyễn Công Hồng ở xóm 6, xã Thanh Hương là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng cộng quà Tết tại xã Thanh Hương trị giá 35 triệu đồng.

Đoàn công tác Mobifone Nghệ An và UB MTTQ huyện trao quà, chúc tết và chụp ảnh lưu niệm với bà con nghèo xã Thanh Hương nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến. Ảnh: Nguyễn Hải
Đoàn công tác Mobifone Nghệ An và Ủy ban MTTQ huyện Thanh Chương trao quà, chúc Tết bà con nghèo xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại đây, ông Mai Huy Hùng - Giám đốc MobiFone Nghệ An đã thăm hỏi, chúc Tết bà con; đồng thời cho biết đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về chăm lo Tết cho người nghèo. Món quà là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty quyên góp, ủng hộ nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đoàn công tác của Mobifone Nghệ An còn đến trao quà tại nhà cho thương binh Nguyễn Ảnh: Nguyễn Hải
Đoàn công tác của Mobifone Nghệ An trao quà cho thương binh Nguyễn Công Hồng, ở xóm 6, xã Thanh Hương. Ảnh: Nguyễn Hải

Mobifone Nghệ An trao 69 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thanh Chương ảnh 4
Nhân viên Mobifone Thanh Chương giới thiệu sản phẩm và tư vấn dịch vụ của Công ty với bà con. Ảnh: Nguyễn Hải

MobiFone Nghệ An trực thuộc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 6 là thành viên Tổng Công ty Viễn thông Mobifone có trụ sở tại Số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh.

Thực hiện chiến lược phát triển, từ năm 2015, Mobifone liên tục đầu tư mở rộng vùng phủ sóng, đến nay mạng lưới Mobifone đã phủ sóng đến 100% thôn, xã miền núi. Cùng với nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 còn có các hoạt động chia sẻ lợi ích cùng xã hội như “Mái ấm Mobifone”, “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” dành số tiền hàng tỷ đồng để trao hàng ngàn suất học bổng, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn. 

Tin mới

Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A

Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A

(Baonghean.vn) - Chiều tối nay (29/9), tại địa bàn thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu nước ngập sâu khiến cho các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn. Cùng với các lực lượng khác trên địa bàn, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu đã bố trí lực lượng để điều tiết, phân luồng, hỗ trợ người dân.
Sông Lam Nghệ An chuẩn bị các phương án khi phải đá dưới mưa

Sông Lam Nghệ An chuẩn bị các phương án khi phải đá dưới mưa

(Baonghean.vn) - Vòng 17 V.League 2022, Sông Lam Nghệ An sẽ được đá trên sân nhà để tiếp đón Viettel. Nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra trong điều kiện mưa lớn. Vì vậy ban huấn luyện câu lạc bộ xứ Nghệ đã xây dựng các phương án giúp cầu thủ có thể thích ứng tốt khi phải đối mặt với thời tiết xấu.
Khẩn trương khắc phục điểm sạt lở trên Quốc lộ 48D

Khẩn trương khắc phục điểm sạt lở trên Quốc lộ 48D

(Baonghean.vn) - Sở Giao thông vận tải Nghệ An đã huy động máy móc đến điểm sạt lở trên đường Quốc lộ 48D đoạn qua xã Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai) để giải toả khối lượng lớn đất đá nằm chắn ngang đường, giúp các phương tiện giao thông có thể đi lại trong thời gian sớm nhất.
Văn Trường

Yên Thành: 6 hồ chứa đang ở mức báo động khẩn cấp

(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng của mưa lớn liên tục, hiện nay địa bàn huyện Yên Thành có 6 hồ chứa đang ở mức báo động khẩn cấp (mực nước lòng hồ đã vượt qua tràn). Huyện Yên Thành đang có phương án sẵn sàng di dời các hộ dân phía dưới vùng hạ du đến nơi an toàn.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/9

(Baonghean.vn) - Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ; UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 9; Mưa lớn sau bão số 4 gây ngập nặng ở nhiều địa phương, ảnh hưởng đến đời sống dân sinh... là những nội dung chính trong ngày 29/9.
Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó mưa lụt tại Quỳnh Lưu, Hoàng Mai

Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó mưa lụt tại Quỳnh Lưu, Hoàng Mai

(Baonghean.vn) - Chiều 29/9, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó, khắc phục do đợt mưa lớn ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 gây ra trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông kiểm tra công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ ở Thanh Chương

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông kiểm tra công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Chiều 29/9, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 gây ra trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Quỳnh Lưu: Sơ tán người dân ra khỏi vùng ngập sâu

Quỳnh Lưu: Sơ tán người dân ra khỏi vùng ngập sâu

(Baonghean.vn) - Do trên địa bàn Quỳnh Lưu tiếp tục có mưa, nước từ các xã phía Tây tiếp tục đổ về xuôi, khiến cho các khu vực phía Đông đường QL1A có nguy cơ bị ngập sâu. Vì thế, sáng nay, Huyện uỷ, UBND huyện Quỳnh Lưu tiếp tục chỉ đạo các địa phương bị ngập sâu nhanh chóng đến tận nơi, kêu gọi, sơ tán người dân ra khỏi khu vực bị nguy hiểm.
Số phận hai ‘dự án nhà nghỉ công nhân’?

Số phận hai ‘dự án nhà nghỉ công nhân’?

(Baonghean.vn) - Ngay tại khu vực trung tâm, trên trục đường lớn Mai Thúc Loan của thị xã Cửa Lò có 2 khu đất hoang với dãy nhà cấp 4 sập đổ, bờ rào tôn nát, cây bụi, rác bẩn... Theo cán bộ, nhân dân nơi đây nói, đó là những dự án nhà nghỉ công nhân!
Công nhân vệ sinh môi trường dầm mưa quét dọn rác, khơi thông cống

Công nhân vệ sinh môi trường dầm mưa quét dọn rác, khơi thông cống

(Baonghean.vn) - Ngày 29/9, ngay sau những trận mưa kéo dài của ngày và đêm, các công nhân Công ty CP Môi trường và công trình đô thị TP Vinh đã "rải quân" khắp các tuyến đường ách yếu, dễ ngập úng để quét dọn rác, khơi thông các điểm thoát nước, góp phần giảm thiểu ngập úng trên các tuyến đường.
Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

(Baonghean.vn) - Chuỗi trận không thắng của đội bóng xứ Nghệ đã kéo dài lên con số 4 sau trận hòa với câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, và con số này còn có nguy cơ tăng lên khi ở vòng đấu này Sông Lam Nghệ An phải tiếp đón câu lạc bộ Viettel trên sân nhà. Chính câu lạc bộ Viettel là người đã mở màn cho chuỗi trận đáng quên này của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng khi giành chiến thắng 2-0 ở lượt đi V.League 2022.
Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp tháng 9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động thương mại, dịch vụ và đầu tư phát triển.