Mobifone tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Nghệ An

(Baonghean.vn)- Sáng 24/3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An đã có buổi làm việc với Tổng Công ty viễn thông Mobifone. Đồng chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Về phía Tổng Công ty Viễn thông Mobifone có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone và đại diện Công  ty dịch vụ Mobifone khu vực 6.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An với đoàn công tác của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An với đoàn công tác của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone.

Tại buổi làm việc, đại diện Tổng công ty Viễn thông Mobifone báo cáo với lãnh đạo tỉnh Nghệ An một số nét cơ bản về tình hình đầu tư hạ tầng, kết quả phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện chương trình phối hợp thực hiện an sinh xã hội, phát triển cộng đồng của Tổng Công ty phối hợp với tỉnh thời gian qua.

Tiếp đó, thông qua giới thiệu một số lĩnh vực thế mạnh mà Tổng công ty đang xem xét tập trung đầu tư, trong đó có dịch vụ truyền hình. Để phát triển hạ tầng, Tổng Công ty mong muốn được tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện trên một số lĩnh vực đầu tư, nhất là tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình xây dựng các trạm truyền dẫn tiếp sóng BTS…

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone phát biểu nêu một số định hướng lớn trong đầu tư phát triển của Tổng Công ty
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone phát biểu nêu một số định hướng lớn trong đầu tư phát triển của Tổng Công ty.
Đồng chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu đánh giá cao kết quả hỗ trợ của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone và mong muốn Tổng Công ty ty tiếp tục tăng cường đầu tư để khai thác tiềm năng và thị trường lớn tại Nghệ An
Đồng chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu đánh giá cao sự quan tâm của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone dành cho Nghệ An và mong muốn Tổng Công ty ty tiếp tục tăng cường đầu tư để khai thác tiềm năng và chiếm thị phần ngày càng lớn tại Nghệ An.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả hợp tác của Tổng Công ty viễn thông Mobifone với tỉnh thời gian qua. Giới thiệu với đoàn công tác của Tổng Công ty về hiện trạng năng lực hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn cùng định hướng phát triển đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định công nghệ thông tin là một trong những trọng tâm ưu tiên của tỉnh nên đây là cơ hội đầu tư cho Tổng Công ty viễn thông Mobifone. Bên cạnh đó,  theo Nghị quyết 26/NQ của Bộ Chính trị, đang có nhiều chương trình, dự án lớn đầu tư vào Nghệ An; tiềm năng và thị trường còn lớn nên Tổng Công ty cần đi trước để đầu tư để chiếm lĩnh thị phần; tiếp tục quan tâm hỗ trợ tỉnh về an sinh xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ khi Tổng Công ty đầu tư vào Nghệ An được thuận lợi, hiệu quả; đồng thời đề nghị các sở ngành liên quan cần tích cực phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Mobifone để sớm ký kết quy chế phối hợp đầu tư trong xây dựng hạ tầng.

Đại diện lãnh đạo tỉnh trao quà lưu niệm là tấm ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đoàn công tác của Tổng Công ty viễn thông Mibifone
Đại diện lãnh đạo tỉnh trao quà lưu niệm là tấm ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đoàn công tác của Tổng Công ty viễn thông Mobifone.

Nhân dịp đoàn công tác của Tổng Công ty Viễn thông Mobifone về làm việc tại Nghệ An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc thay mặt lãnh đạo tỉnh đã trao quà lưu niệm cho đoàn công tác. 

Nguyễn Hải

Tin mới

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, chiều 28/9, Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đại biểu dự đại hội đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.
Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

(Baonghean.vn) - Giành ngôi vô địch một giải đấu giao hữu quốc tế tất nhiên là tin mừng của Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Nhưng chiến thắng quá dễ dàng trước Singapore (4-0) và Ấn Độ (3-0) lại khiến những người am tường lo nhiều hơn mừng, bởi những cữ dượt mới đây của thầy trò ông Park Hang-seo chưa đủ để nói lên điều gì trước đối thủ mạnh hơn phía trước.
Chương trình hoá đơn may mắn

Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn'

(Baonghean.vn) - Nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn.
Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

(Baonghean.vn) - Sau cơn lũ quét đêm 4/9 và sáng 5/9, địa bàn các xã Hữu Lập, Bảo Nam và Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn) bị thiệt hại nặng nề. Đường sá, cầu cống bị lũ cuốn, lấp và không thể lưu thông. Để vào được trường, giáo viên xã Bảo Nam phải đi thành từng tốp và dìu nhau vượt qua những con suối đầy nguy hiểm.
3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa bão

3 lưu ý để bảo vệ ô tô ngày mưa, bão

Để hạn chế tối đa nguy cơ hỏng hóc, hư hại đối với ô tô trong những ngày mưa, bão, bên cạnh việc bố trí “nơi trú ẩn” an toàn cho xe, chủ nhân cũng cần chuẩn bị một số kiến thức, kỹ năng để có thể ứng phó và xử lý với trường hợp cần thiết.
Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung của các đội tuyển Việt Nam

Màn trình diễn của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sau đợt tập trung tại Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tại đợt tập trung các Đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa qua, Sông Lam Nghệ An đã góp 5 tuyển thủ. Trong khi Đội trưởng Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức tập trung Đội tuyển Quốc gia tham gia Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022, thì bộ 3 cầu thủ trẻ Hồ Văn Cường, Cao Văn Bình và Đinh Xuân Tiến cùng Đội tuyển U20 Việt Nam tham gia vòng loại U20 châu Á tại Indonesia.
Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc người lao động chịu trách nhiệm gì?

Thỏa thuận không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, người lao động chịu trách nhiệm gì?

(Baonghean.vn) -  Tôi ký hợp đồng lao động với công ty khai thác đá. Tôi không muốn trích nộp tiền bảo hiểm xã hội hàng tháng, mà muốn nhận tiền bảo hiểm xã hội trả vào lương. Vậy, nếu tôi thỏa thuận với người sử dụng lao động không tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc thì tôi có phải chịu trách nhiệm gì không?