Mùa Vu Lan, Hồ Ngọc Hà 'đốn tim' fan bằng hành động bất ngờ

Đạt Nhi 22/08/2021 14:29

Giống như nhiều sao showbiz, sau khi thành danh, Hồ Ngọc Hà luôn cố gắng tạo điều kiện sống tốt nhất cho bố mẹ và gia đình. Mối quan hệ của cô và mẹ cũng đặc biệt thân thiết. Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà cần mẫn ngồi làm nail cho mẹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người,

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí của Vbiz, Hồ Ngọc Hà thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, bà Ngọc Hương. Dù đã bước vào độ tuổi U70 (bà Hương sinh năm 1957), nhưng mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng trẻ trung và sành điệu. Bắt đầu tập yoga khi 60 tuổi, cho đến nay, bà Hương đã là một “cao thủ yoga”.

Ngoài ra, bà còn rất tích cực tham gia các hoạt động du lịch mạo hiểm như: trượt zipline (đu dây bằng ròng rọc), chèo thuyền, bơi vào hang tối trong núi... Đây cũng là bí quyết giữ gìn sắc vóc của mẹ giọng ca “Cả một trời thương nhớ”.

Hà Hồ làm nail cho mẹ
Hà Hồ làm nail cho mẹ.

Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ, cô noi gương mẹ trong cách gìn giữ sắc vóc. Nhưng so về kĩ thuật và sự kiên trì, "nữ hoàng giải trí" còn thua xa bà Ngọc Hương. Bên cạnh việc luyện tập thường xuyên, mẹ Hồ Ngọc Hà còn luôn hướng bản thân đến cách sống và suy nghĩ tích cực.

Mới đây, mẹ đẻ của Hà Hồ đã khoe loạt hình ảnh hạnh phúc khi được con gái cưng tự tay làm móng tay, móng chân trong mùa giãn cách.

Hình ảnh lập tức được nhiều người hâm mộ thích thú và dành nhiều lời khen tặng. Fan hâm mộ bất ngờ trước hình ảnh nữ hoàng giải trí ăn mặc giản đơn, ngồi chuyên chú làm thợ nail phục vụ mẹ.

Hồ Ngọc Hà thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ
Hồ Ngọc Hà thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Theo đó, bà Ngọc Hương dành nhiều mỹ từ cho Hồ Ngọc Hà. Hóa ra, Hà Hồ không chỉ biết làm nail, cô còn rất chăm trang điểm, làm tóc cho mẹ. Bà cũng không tiếc lời khen tài nấu ăn của Hồ Ngọc Hà và cho biết cô làm bếp cũng rất cừ.

Mẹ của Hồ Ngọc Hà thích làm vườn. Bà đã tận dụng khoảng không trên sân thượng, phía trước và xung quanh biệt thự để trồng nhiều loại rau lẫn hoa. Một mình bà tự đảm nhận các công việc leo trèo, cắt tỉa cành, bón phân, tưới nước... Tuy vất vả, bà thấy hạnh phúc khi thu hoạch được nhiều loại rau sạch cho gia đình sử dụng. Mùa dịch, khu vườn của bà Hương cung cấp đủ rau xanh cho cả nhà, đôi khi còn có thể đem chia sẻ với hàng xóm.

Cô không chỉ biết làm nail, còn có thể trang điểm, làm tóc và nấu ăn rất khéo.
Cô không chỉ biết làm nail, còn có thể trang điểm, làm tóc và nấu ăn rất khéo.

Nhiều năm gần đây, học theo con gái, bà Ngọc Hương rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Trong đợt giãn cách kéo dài tại Sài Gòn, bà Hương đã nhiều lần tham gia giúp đỡ, tặng đồ cho người nghèo. Không chỉ có các nhu yếu phẩm tiện lợi, cần thiết, mẹ của Hồ Ngọc Hà còn đóng góp 30 triệu đồng, tương đương với tiền cơm 2 ngày của đội ngũ y bác sĩ đang chống dịch COVID-19.

Bà Hương vận chuyển đồ gửi cho người nghèo trong lúc thành phố giãn cách.
Bà Hương vận chuyển đồ gửi cho người nghèo trong lúc thành phố giãn cách.

Cách đây không lâu gia đình nữ ca sĩ và bạn bè cũng đã quyên góp 1.000 bộ đồ bảo hộ khoảng 90 triệu đồng dành cho khu vực Bắc Giang. Đây hoàn toàn đều là quỹ cá nhân và những người quen cùng đóng góp, không kêu gọi trên mạng xã hội.

Mùa Vu Lan, Hồ Ngọc Hà 'đốn tim' fan bằng hành động bất ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO