Nghệ An: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

(Baonghean.vn) - Vào ngày 8/5, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) ập vào nhà Lê Thị Bình (xóm 6, xã Nghĩa Tiến, TX Thái Hòa) bắt quả tang nhiều đối tượng đang chúi đầu sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang 10 đối tượng, phần lớn có hộ khẩu thường trú tại thị xã Thái Hòa đang say sưa sát phạt nhau. Trên chiếu bạc, lực lượng công an thu giữ một bát đĩa, 4 con xúc xích và hơn 3 triệu đồng.

Nhà ở của Lê Thị Bình
Nhà ở của Lê Thị Bình - tụ điểm đánh bạc trong thời gian qua.

Theo phản ánh của nhân dân, tại nhà Lê Thị Bình là một tụ điểm cờ bạc, lúc đánh bài ba cây, lúc phỏm, lúc lại xóc đĩa gây bức xúc cho người dân trên địa bàn.

Sau khi lập biên bản, lấy lời khai ban đầu, các con bạc đã được công an đưa về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc.

                                                                                       Ngọc Văn.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.