#nghiên cứu khoa học

52 kết quả

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Trường Chính trị

Đổi mới công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn ở các trường chính trị

(Baonghean.vn) - Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Bắc Trung Bộ trao đổi, chia sẻ những cách làm hay trong nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; phát hiện và đề xuất các chủ trương, chính sách, giải pháp đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, thành phố.
KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NGHỆ AN
(18/11/1946 - 18/11/2021)

Xứng đáng trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh và tốp đầu của cả nước

(Baonghean.vn) -Những năm qua, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An đã có nhiều bước chuyển mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các mặt công tác, khẳng định bề dày truyền thống 75 năm xây dựng và phát triển; tạo sự bứt phá mang tính tiên phong cho cả hệ thống các trường chính trị cấp tỉnh trong cả nước và khẳng định vị thế của trường trong hệ thống chính trị của tỉnh; góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
dhv

Đại học Vinh công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư

(Baonghean.vn) - Ngày 31/12, Đảng bộ Trường Đại học Vinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tại hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 3 cán bộ; công bố danh sách 28 cán bộ được nhận học vị và cấp bằng tiến sỹ.