Ngọc Trinh hé lộ thu nhập 'khủng' 4 tỷ đồng/ngày, chuẩn đại gia ngầm showbiz?

Thu nhập của Ngọc Trinh khiến dân mạng và người hâm mộ không khỏi tò mò khi cô chia sẻ hình ảnh chăm chỉ làm việc trên xe sang trị giá 14 tỷ đồng.
Ngọc Trinh làm việc trên xe sang trị giá 14 tỷ đồng.

Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh đang làm việc chăm chỉ. Trong ảnh, người đẹp Trà Vinh xử lý giấy tờ kinh doanh trên xe sang trị giá 14 tỷ đồng.

Ngọc Trinh cũng không ngại khi hé lộ doanh thu từ công việc kinh doanh như nhiều sao Việt khác. Theo đó, doanh thu từ công việc kinh doanh của "Nữ hoàng nội y" có thể đạt khoảng 1,6 đến 4 tỷ đồng/ngày. 

Trước đó, Ngọc Trinh từng khoe chuyện cô "nhập nhẹ" đơn hàng kinh doanh giá trị 4 tỷ đồng trong ngày.
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Điều này khiến nhiều người cho rằng người đẹp đang tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh.
Trên trang cá nhân, người đẹp Trà Vinh vẫn chăm chỉ đăng tải hình ảnh khoe thân hình gợi cảm hút mọi ánh nhìn.
Trước đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ thu nhập mỗi tháng của Ngọc Trinh đạt khoảng 1 tỷ đồng.
Nhiều người cho rằng, con số Vũ Khắc Tiệp đưa ra chưa đúng khi người đẹp có vòng eo 56 cm trứ danh trong showbiz thường xuyên mua sắm hàng hiệu.
Ngoài xe sang và đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Trinh khiến nhiều người mơ ước khi sở hữu 2 biệt thự "khủng" ở Hà Nội và TP.HCM.
Trong đó, biệt thự Ngọc Trinh đang ở tại TP.HCM được cô tiết lộ có giá trị hơn 50 tỷ đồng.
Gần đây nhất, Ngọc Trinh tham gia trong MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu. Đề cập đến cát xê của Ngọc Trinh khi góp mặt trong MV này, Chi Pu trả lời: "Suỵt, đây là vấn đề nhạy cảm nên chỉ Chi và Trinh biết thôi, để 2 chị em còn hợp tác về sau nữa".

danviet.vn