Nhà thiết kế “Cô ba Sài Gòn” lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn vừa góp mặt trong danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 do Forbes bình chọn.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn vừa góp mặt trong danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 do tạp chí Forbes VN bình chọn với vị trí là nhà sáng lập của Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory. Thủy Nguyễn cũng là người đảm nhận phục trang trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn".

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn góp mặt trong danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019,

Kể từ khi được thành lập vào năm 2016, với những bước đi chập chững tiếp cận cộng đồng yêu văn hóa - nghệ thuật tại TP.HCM và Việt Nam, The Factory đã trở thành một điểm đến của kiến trúc độc đáo, giáo dục và lan truyền cảm hứng.

Thủy Nguyễn rạng rỡ cùng đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh.
Với lịch triển lãm thường xuyên, các chương trình dành cho cộng đồng (trò chuyện, workshop hay biểu diễn nghệ thuật), cho nghệ sĩ trẻ (cơ hội trưng bày tác phẩm trong chương trình Materialize) hay chương trình trao đổi sáng tác giữa các nghệ sĩ, giám tuyển trong nước và khu vực Đông Nam Á, The Factory đã chạm đến được nhiều tầng lớp khán giả từ nhiều ngành nghề, độ tuổi với tiếng nói và tình yêu dành cho nghệ thuật. Thủy Nguyễn đã và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp sáng tạo, dù là ở con đường nghệ thuật đương đại hay thời trang./.

vov.vn