#nhập ngũ

83 kết quả

Cặp trai song sinh gốc Nghệ mê màu áo lính

Cặp trai song sinh gốc Nghệ mê màu áo lính

(Baonghean.vn) - "Ngay từ nhỏ 2 anh em đã thích màu áo lính. Tôi ước mơ trở thành sĩ quan Biên phòng, còn em trai tôi muốn vào Hải quân". Đó là chia sẻ của chàng trai gốc Nghệ Hoàng Bùi Mạnh Hảo tại nhà riêng của anh ở phường 11, TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

3.250 công dân Nghệ An lên đường nhập ngũ

3.250 công dân Nghệ An lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Sáng 26/2, trên cả 21 huyện, thành, thị tỉnh Nghệ An đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận quân. Theo đánh giá của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, chất lượng công tác tuyển quân năm 2024 cao hơn so với năm 2023 trên nhiều chỉ tiêu, tiêu chí.

Thực hiện khám tuyển sức khoẻ công dân nhập ngũ năm 2024 tại huyện Quỳ Châu. Ảnh tư liệu: Thành Chung

Nghệ An thực hiện chặt chẽ các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

(Baonghean.vn) - Xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, nguồn lực con người đóng vai trò hết sức quan trọng. Cùng với đó, yêu cầu đối với công dân nhập ngũ cũng ngày càng cao… Nghệ An đã và đang thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, tỉnh Nghệ An được Chính phủ, Bộ Quốc phòng giao tuyển chọn và gọi 3.250 công dân vào Quân đội

Tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ cần chặt chẽ, dân chủ, công khai, đúng quy định

(Baonghean.vn) - Năm 2024, tỉnh Nghệ An được Chính phủ, Bộ Quốc phòng giao tuyển chọn và gọi 3.250 công dân vào Quân đội. Để thực hiện tốt chỉ tiêu, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã và đang tích cực triển khai nhiệm vụ.