Nhiều tổ chức, nhà hảo tâm ở Nghệ An quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Ngày 2/4, một số tổ chức, đoàn thể, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tích cực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

* Ủy ban MTTQ huyện Anh Sơn đã tiếp nhận ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ 24 triệu đồng  cùng các loại nhu yếu phẩm. 

Nhiều tổ chức, nhà hảo tâm ở Nghệ An quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Ủy ban MTTQ huyện Anh Sơn đã tiếp nhận sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ảnh: Thái Hiền

Toàn bộ kinh phí hỗ trợ này sẽ được UBMTTQ huyện Anh Sơn chuyển đến điểm cách ly và các chốt kiểm soát để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Thái Hiền

Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Nghĩa Đàn đã trao 151 triệu
đồng cho Ủy ban MTTQ huyện nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid - 19. Số tiền ủng hộ do các hội viên đóng góp.

Nhiều tổ chức, nhà hảo tâm ở Nghệ An quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Đại diện Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Nghĩa Đàn trao tiền ủng hộ. Ảnh: Đức Anh

Thời gian tới, Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ của huyện Nghĩa Đàn sẽ tiếp tục kêu gọi các cộng đồng doanh nghiệp trong huyện tham gia đóng góp tài chính, nhu yếu phẩm, các điều kiện sẵn có của doanh nghiệp để phòng chống dịch.

Đức Anh
*Ban Giám thị trại giam số 3 - Cục 10 - Bộ Công an đã trực tiếp trao cho Ủy ban MTTQ huyện Tân Kỳ số tiền 30 triệu đồng, đóng góp Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.
Trại giam số 3 trao 30 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid -19 huyện
Trại giam số 3 trao 30 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid -19 huyện. Ảnh: Như Lành

Sự hỗ trợ thiết thực của Trại giam số 3 đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền huyện Tân Kỳ làm tốt công tác hỗ trợ cho các công dân và lực lượng phục vụ tại khu cách ly y tế tập trung của huyện cũng như việc phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương./.

Tin mới

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.