Nhóm công nhân gọi 20 'anh em xã hội' chém người trọng thương

M.Đ 11/12/2021 06:52

Do mâu thuẫn với một nhóm công nhân làm việc cùng công ty, Giàu và Luân đã kêu gọi hơn 20 "anh em xã hội” mang theo hung khí tấn công nhóm công nhân trên.

Ngày 10/12, Công an quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Văn Công Giàu (SN 1991, quê Tây Ninh), Huỳnh Thanh Luân (SN 2003, quê Sóc Trăng) cùng 4 đối tượng khác về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Luân và Giàu có mâu thuẫn với anh L và nhóm công nhân làm chung trong một công ty trên đường Hồ Văn Long, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Luân và Giàu nhiều lần tìm L để giải quyết mâu thuẫn nhưng không gặp được L nên huy động hơn 20 đối tượng “ngoài xã hội” xách hung khí đi tìm L.

Nhóm đối tượng chém người vừa bị Công an quận Bình Tân khởi tố, bắt tạm giam.
Nhóm đối tượng chém người vừa bị Công an quận Bình Tân khởi tố, bắt tạm giam.

Khi đến khu vực nhà kho của công ty, không thấy L chỉ thấy Phạm Chí Đạt (SN 1993, quê Tiền Giang, người trong nhóm L) nên nhóm Luân đã hò hét đuổi theo dùng hung khí tấn công Đạt.

Đạt bị chém nhiều nhát vào khu vực đầu và tay, chân bị thương tích nặng. Sau khi gây án, nhóm Giàu, Luân lên xe máy bỏ trốn. Đạt được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng.

Công an quận Bình Tân truy xét và bắt được 6 đối tượng lập hồ sơ xử lý đồng thời truy xét các đối tượng còn lại.

Theo vnexpress.net
Copy Link
Nhóm công nhân gọi 20 'anh em xã hội' chém người trọng thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO