Những MC tuổi Dần 'tài sắc vẹn toàn' của VTV

Theo Ngọc Ánh (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Thụy Vân, Diệp Chi hay Phương Nga đều là những nữ MC tuổi Dần xinh đẹp, tài năng của Đài Truyền hình Việt Nam.

MC Thụy Vân

Khi còn đi học, Thụy Vân tham gia khá nhiều các cuộc thi như Hoa khôi Học Đường 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2006 và đều giành giải cao.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Á hậu Thụy Vân.
Nhan sắc ngày càng mặn mà của Á hậu Thụy Vân.

Sau khi trở thành Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân theo đuổi con đường trở thành MC/BTV truyền hình và thành công khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực này.

Người đẹp sinh năm 1986 thu hút khán giả bởi lối dẫn nhẹ nhàng, duyên dáng mỗi lần lên sóng. Hiện tại, Thụy Vân là gương mặt quen thuộc của chương trình Chuyển động 24h. Dịp Tết này cô tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm 2022.

hụy Vân tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022
Thụy Vân tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Á hậu Thụy Vân từng chia sẻ cô luôn nỗ lực và nghiêm túc trong công việc để khẳng định bản thân. Thụy Vân không coi hoa hậu, á hậu là một "nghề", là cơ hội để đổi đời.

Ở tuổi 36, Thụy Vân có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ và một tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Cô hầu như không chia sẻ nhiều về ông xã trên mạng xã hội vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho cả gia đình.

MC Diệp Chi

MC Nguyễn Diệp Chi (sinh năm 1986, quê Nghệ An), bén duyên với truyền hình khi làm MC cho chương trình Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7. Diệp Chi được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ năm thứ 17. Nữ MC luôn gây ấn tượng nhờ sự gần gũi, tươi trẻ.

MC Diệp Chi đã gắn bó nhiều năm với Đường lên đỉnh Olympia.
MC Diệp Chi đã gắn bó nhiều năm với "Đường lên đỉnh Olympia".
Diệp Chi giữ nhiều vai trò khác nhau như MC, phụ trách sản xuất... các chương trình truyền hình của VTV.
Diệp Chi giữ nhiều vai trò khác nhau như MC, phụ trách sản xuất... các chương trình truyền hình của VTV.

MC Diệp Chi cũng nổi tiếng với thành tích học tập ấn tượng. Cô từng đạt giải Ba môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải Nhất chương trình "Nữ sinh tương lai" ở khu vực miền Trung, đỗ thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).

Năm 2021 vừa qua, nữ MC xứ Nghệ đã nói lời chia tay với Đường lên đỉnh Olympia sau 5 năm gắn bó. Hiện tại, Diệp Chi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình với những vai trò khác nhau, như MC, phụ trách sản xuất... các chương trình truyền hình của VTV.

MC Bùi Phương Nga

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Phương Nga là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi nhờ giao tiếp tự tin, thông minh và rất đa tài. Á hậu Phương Nga tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân từ tháng 10/2010 và tiếp tục đăng ký học văn bằng 2 ngành truyền thông xã hội.

Bùi Phương Nga trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Bùi Phương Nga trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong nhiệm kỳ Á hậu HHVN 2018, Bùi Phương Nga tích cực hoạt động trong showbiz nhưng vẫn đảm bảo việc học ở trường. Sau khi tốt nghiệp, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 lựa chọn trở thành MC truyền hình.

Phương Nga đang đảm nhận vai trò MC của chương trình Cafe Sáng, Bữa trưa vui vẻ trên VTV và góp mặt trong một dự án truyền hình, quảng cáo. Bùi Phương Nga cố gắng trau dồi các kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp trong mắt khán giả.

Phương Nga tự tin với vai trò mới.
Phương Nga tự tin với vai trò mới.
Phương Nga có mối tình đẹp với bạn trai là diễn viên Bình An. Những ngày đầu năm mới, Phương Nga cũng tranh thủ về quê của Bình An đón Tết cùng gia đình bạn trai.

tin mới