#Nike

5 kết quả

Phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Thủ tướng: Phải đưa vấn đề của doanh nghiệp lên trang đầu sổ tay điều hành của lãnh đạo

Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) cuối kỳ năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các bộ, ngành, địa phương ưu tiên đưa các quan tâm của doanh nghiệp (DN) vào trong các chương trình nghị sự của mình, phải đưa vấn đề của DN lên trang đầu trong quyển sổ tay điều hành của lãnh đạo.
Chọn giày như cầu thủ Sông Lam Nghệ An

Chọn giày như cầu thủ Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tùy theo mặt cỏ và điều kiện thi đấu mà các cầu thủ SLNA sẽ chọn cho mình những đôi giày thích hợp và thoải mái nhất. Và những trụ cột của đội bóng xứ Nghệ đều chọn cho mình một thương hiệu giày yêu thích.
Barca ra mắt mẫu áo đấu sân nhà mùa 2016/17

Barca ra mắt mẫu áo đấu sân nhà mùa 2016/17

Barcelona vừa cho công bố mẫu áo đấu sân nhà mà họ sẽ sử dụng trong mùa giải tới. Đây là mẫu áo được cung cấp bởi Nike, nhà tài trợ vừa ký hợp đồng cho phép Barca thu 100 triệu euro mỗi năm trong 10 năm tới.
Barca chuẩn bị được Nike bơm 1 tỉ euro tài trợ

Barca chuẩn bị được Nike bơm 1 tỉ euro tài trợ

Tờ Ara vừa đưa tin, Barcelona sắp nhận tài trợ khủng từ hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng Nike. Cụ thể, sắp tới Nike sẽ ký hợp đồng tài trợ áo đấu mới cho Barca có giá trị lên tới 1 tỷ euro với hợp đồng 100 triệu euro/mùa trong 10 năm, thay thế cho hợp đồng hiện tại chỉ 33 triệu euro/mùa.