#phạt tù

36 kết quả

Khi 'về lại' với cộng đồng...

Khi 'về lại' với cộng đồng...

(Baonghean.vn) - Trong công tác cảm hóa, giáo dục đối tượng lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, mô hình “Chung tay cảm hóa, hướng nghiệp, tái hòa nhập cộng đồng” ở xã Mỹ Sơn (Đô Lương) mới triển khai nhưng đã được các cấp, ngành đánh giá cao.
Ảnh minh họa

Mượn thẻ BHYT đi khám bệnh có thể bị phạt tù

Nhiều người vì vô tình hoặc cố ý mượn thẻ BHYT của người khác để khám, chữa bệnh. Nhiều bác sĩ cấu kết với bệnh nhân hoặc tự ý lấy mã số thẻ BHYT của người dân lập hồ sơ, bệnh án để thanh toán tiền BHYT. Các hành động này đều gây phương hại đến quỹ BHYT, ảnh hưởng quyền lợi của người khác.
Ngồi tù 4 năm vì dùng... túi nilong

Ngồi tù 4 năm vì dùng... túi nilong

Kenya vừa đưa ra lệnh phạt được coi nghiêm khắc nhất trên thế giới với bất cứ hành vi mua bán, nhập khẩu, sử dụng túi nilong. Cụ thể, bất cứ ai vi phạm sẽ bị phạt từ 19,000 USD tới 38,000 USD và đối diện với án tù tối đa 4 năm.
Nguyên chánh thanh tra nhận 12 năm tù

Nguyên chánh thanh tra nhận 12 năm tù

 Vừa qua, TAND TP. Cần Thơ đã tuyên phạt Trần Trung Dũng (nguyên Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Cần Thơ, nguyên Hiệu trưởng Trường Thể dục Thể thao (TDTT) Cần Thơ) 8 năm tù vì tội “Tham ô tài sản” và 4 năm tù vì tội “Thiếu trách nhiệm gây thiệt hại đến tài sản của Nhà Nước, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp” tổng cộng hình phạt là 12 năm tù. 
Lên mạng xã hội bán tiền giả

Lên mạng xã hội bán tiền giả

(Baonghean) - Buôn bán, tiêu thụ tiền giả là hành vi vi phạm phát luật. Thế nhưng, trên các trang mạng xã hội, việc rao bán tiền giả vẫn diễn ra một cách ngang nhiên, công khai.