Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy thăm, chúc Tết tại huyện Quỳ Châu và Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) – Chiều 19/1, đồng chí Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà chúc Tết một số đơn vị và hộ nghèo tại huyện Quỳ Châu và Quỳ Hợp nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Đức Đồng – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Công an Tỉnh, Bộ CHQS tỉnh; Sở LĐ –TB&XH, Sở Y tế.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳ Châu. Ảnh: Thành Duy.

Tại huyện Quỳ Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Nói chuyện với các y, bác sỹ, đồng chí Lê Quang Huy ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong công tác khám, chữa bệnh trong năm qua. 

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, Đảng ủy, ban giám đốc bệnh viện thực hiện tốt kế hoạch trực Tết; đồng thời chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, cho các bệnh nhân điều trị nội trú trong thời gian Tết.

Về nhiệm vụ trong năm mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh; đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ y, bác sỹ để đáp ứng tốt ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy cùng đoàn công tác trao quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Thành Duy.

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy và các đồng chí đi trong đoàn cũng đã trực tiếp đến tận giường bệnh ân cần thăm hỏi, động viên và trao 15 suất quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳ Châu.

Tiếp đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến trao quà Tết cho 2 hộ: bà Trần Thị Phúc và bà Vi Thị Hoa ở xã Châu Hội. Chia sẻ với những khó khăn của bà con do ảnh hưởng của đợt mưa lũ trong tháng 9/2016, đồng chí Lê Quang Huy đã ân cần thăm hỏi, động viên từng gia đình, cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành liên quan tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy trao quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Thành Duy.

Cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Quang Huy dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp. Đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị, đồng chí Lê Quang Huy yêu cầu, hai đơn vị chủ động thực hiện các biện pháp, không để bị động, bất ngờ để đảm bảo an ninh - quốc phòng, giúp nhân dân đón Tết yên vui, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sỹ và thân nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy cũng đề nghị, trong năm 2017, các đơn vị tiếp tục phát huy các kết quả đạt được; tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các giải pháp đảm bảo an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Huy trao quà, chúc Tết cho gia đình ông Trương Văn Thu, xóm Hợp Nhân, xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Thành Duy

Đồng chí Lê Quang Huy cùng đoàn công tác cũng đã về xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp tặng quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hộ ông Trương Văn Thu ở xóm Hợp Nhân và hộ bà Vi Thị Quyết ở bản Thỉnh.

Thành Duy