Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông thăm và chúc mừng các Nhà giáo ưu tú

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, chúc mừng một số nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy
Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình.

Ngày 16/11, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo trên địa bàn thành phố Vinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cùng đi có đồng chí Thái Văn Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và Thành ủy, UBND thành phố Vinh.

Đến thăm Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình – nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông tặng bó hoa tươi thắm và món quà bày tỏ sự biết ơn trước công lao và những đóng góp to lớn của thầy đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Gần 30 năm làm lãnh đạo ngành Giáo dục, Nhà giáo Đậu Văn Đình đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ học trò, trong đó nhiều người trưởng thành, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc nhà giáo Đậu Văn Đình và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, giúp đỡ ngành và tỉnh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định truyền thống hiếu học và học giỏi của quê hương xứ Nghệ.

Nhà giáo ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.
Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt gia đình, Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ và sức lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia công tác xã hội, phấn đấu trở thành tấm gương mẫu mực, xứng đáng với sự quan tâm và tin tưởng của Đảng, ngành Giáo dục và của nhân dân.

Dịp này, đoàn công tác của tỉnh cũng đến thăm gia đình Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc Phòng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của nhà giáo Nguyễn Trường Sơn trong sự nghiệp đào tạo nghề của tỉnh. Đồng thời chúc mừng nhà giáo Nguyễn Trường Sơn và gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục có thêm những thành công mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trường Sơn.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trường Sơn.

tin mới

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

(Baonghean.vn) - Đậu vào trường công lập là ước mơ của tất cả học sinh và phụ huynh. Nhưng, cơ hội này không dành cho tất cả các em, nhất là với những vùng chỉ tiêu thấp và số lượng học sinh dự thi đông.

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, các địa phương và các nhà trường vừa hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm học 2024 – 2025 và chuẩn bị các phương án về cơ sở vật chất, bố trí đội ngũ giáo viên. Năm tới, số học sinh tăng và số lớp tăng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc triển khai thực hiện.

Bản đồ

Hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc, thế hệ trẻ gửi nhiều thông điệp về tình yêu đất nước

(Baonghean.vn) - Những ngày tháng Tư lịch sử, đất nước hướng về các ngày lễ trọng đại: Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, những hình ảnh hào hùng đó một lần nữa lại được thế hệ trẻ tái hiện với nhiều thông điệp ý nghĩa.