Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông thăm và chúc mừng các Nhà giáo ưu tú

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, chúc mừng một số nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy
Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình.

Ngày 16/11, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo trên địa bàn thành phố Vinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cùng đi có đồng chí Thái Văn Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và Thành ủy, UBND thành phố Vinh.

Đến thăm Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình – nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông tặng bó hoa tươi thắm và món quà bày tỏ sự biết ơn trước công lao và những đóng góp to lớn của thầy đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Gần 30 năm làm lãnh đạo ngành Giáo dục, Nhà giáo Đậu Văn Đình đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ học trò, trong đó nhiều người trưởng thành, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc nhà giáo Đậu Văn Đình và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, giúp đỡ ngành và tỉnh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định truyền thống hiếu học và học giỏi của quê hương xứ Nghệ.

Nhà giáo ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.
Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt gia đình, Nhà giáo Ưu tú Đậu Văn Đình chân thành cảm ơn và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ và sức lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia công tác xã hội, phấn đấu trở thành tấm gương mẫu mực, xứng đáng với sự quan tâm và tin tưởng của Đảng, ngành Giáo dục và của nhân dân.

Dịp này, đoàn công tác của tỉnh cũng đến thăm gia đình Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc Phòng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của nhà giáo Nguyễn Trường Sơn trong sự nghiệp đào tạo nghề của tỉnh. Đồng thời chúc mừng nhà giáo Nguyễn Trường Sơn và gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục có thêm những thành công mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trường Sơn.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trường Sơn.

Tin mới

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở rà soát, xác định được một số điểm phức tạp về ma túy nổi lên tại các xã Xiêng My, Yên Thắng, Yên Hòa, Lưu Kiền, Xá Lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Tương Dương đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ.
Khu đô thị Hoàng Sơn

Hơn 500 khách hàng Khu đô thị Hoàng Sơn quy tụ tại đại tiệc tri ân hoành tráng

(Baonghean.vn) - Giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục viết nên dấu ấn lịch sử với đại tiệc tri ân “Nhà sang – xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”, quy tụ hơn 500 khách hàng tinh anh, 2 ngôi sao nổi tiếng cùng “cơn mưa” quà tặng lên đến 1,7 tỷ đồng.
Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

(Baonghean.vn) - Đợt mưa lớn vừa qua khiến hàng trăm hecta hoa cúc, hoa ly, hoa thược dược… phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chìm trong nước. Sau mấy ngày nắng lên, nhiều  diện tích hoa bị thối rễ, héo xanh và các loại nấm xâm nhập. Nhiều người trồng hoa coi như “mất” Tết.