Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 4

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989/ - 22/12/2016), chiều 19/12, đoàn công tác UBND tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bệnh viên Quân Y 4.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại bệnh viện Quân y 4, đoàn công tác nghe Đại tá, Tiến sỹ Hoàng Nghĩa Nam, Giám đốc bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong năm qua.

Bệnh viện Quân y 4 là bệnh viện tuyến cuối của Quân khu, có nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị cho lực lượng vũ trang quân khu, các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân địa phương. Hiện mỗi ngày bệnh viện khám và điều trị cho khoảng 600 bệnh nhân.

Đồng chí Lê Minh Thông ghi nhận những đóng góp của Bệnh viên Quân y 4 trong khám chữa bệnh
Đồng chí Lê Minh Thông ghi nhận những đóng góp to lớn của Bệnh viên Quân y 4 trong công tác khám chữa bệnh thời gian qua.

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sỹ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 4 trong thời gian qua, đồng chí Lê Minh Thông mong muốn, trong thời gian tới, Bệnh viện Quân y 4 sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn phát huy phẩm chất anh Bộ đội Cụ Hồ  để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Đồng thời Ban Giám đốc bệnh viện cần huy động tốt các nguồn vốn để đầu tư trang thiết bị nhằm làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh cho lực lượng vũ trang và nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí Lê Minh Thông chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho tập thể cán bộ, y bác sỹ và quân nhân Bệnh viện Quân y 4./.

Cảnh Nam

tin mới

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

(Baonghean.vn) - Các nghệ sĩ, diễn viên, nghệ nhân đến từ 20 huyện, thành, thị đã mang đến không khí sôi động bằng những màn trình diễn hấp dẫn, với những tinh hoa văn hóa đặc sắc của các đồng bào các dân tộc tỉnh Nghệ An tại Lễ hội quảng diễn đường phố "Quê hương mùa sen nở".

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên lại đón hàng chục nghìn lượt khách từ mọi miền của Tổ quốc và bạn bè quốc tế về tham quan, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người.

Đồng lúa và sen

Mùa vàng trên quê Bác

(Baonghean.vn) - Cùng với những đổi thay trên quê Bác, ngày mùa ở Kim Liên (Nam Đàn) dường như cũng đẹp hơn, rộn ràng hơn. 

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

(Baonghean.vn) - Dẫu tương lai phía trước còn rất mịt mờ nhưng bằng tình thương, sự động viên của cộng đồng và sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ, trên những gương mặt xám nghoét vì thiếu máu, vì chạy thận lâu ngày, tôi vẫn thấy nụ cười luôn toả nắng...

Họp

UBND tỉnh Nghệ An họp và cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Chiều 15/5, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Chế độ dinh dưỡng đặc thù cho huấn luyện viên, vận động viên thành tích cao; đặt tên đường trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc; họp Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh.

Bác Hồ

Chuyện những người từng vinh dự được gặp Bác Hồ

(Baonghean.vn) - Bác Hồ là lãnh tụ thiên tài của đất nước, vị Cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, không chỉ người dân Việt Nam mà khắp thế giới đều ngưỡng mộ Người. Những ai từng được gặp gỡ, làm việc bên Bác đều xem đó là may mắn và niềm vinh dự theo suốt cuộc đời…

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

(Baonghean.vn) - Để hiểu hơn về những nỗ lực của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong việc đồng hành với các em thiếu nhi làm theo lời Bác dạy, Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An.

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã nghèo Huồi Tụ, Kỳ Sơn

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), vừa qua, Viettel Nghệ An triển khai chương trình "Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Huồi Tụ 1, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

(Baonghean.vn) - "Bệnh sợ trách nhiệm" là tiêu đề bài báo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đăng trên Tạp chí Cộng sản; được nhắc đến trong cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh".

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

(Baonghean.vn) - Chiều 13/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án "Thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, đảm bảo trẻ em được tiếp cận với các nguồn hỗ trợ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục đối với trẻ em bị hội chứng rối loạn phổ tự kỷ”.