#phố đi bộ

70 kết quả

Thành phố Vinh sẽ quản lý chặt hoạt động ghép đôi trên phố đi bộ

Thành phố Vinh sẽ quản lý chặt hoạt động ghép đôi trên phố đi bộ

(Baonghean.vn) - Sau khi clip "ghép đôi" giữa hai em nhỏ ở phố đi bộ tối 24/6 lan truyền trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận, Ban Quản lý phố đi bộ TP. Vinh cho biết sẽ tăng cường quản lý, siết chặt các quy định, yêu cầu đối với các nhóm đăng ký chương trình hoạt động văn hoá, văn nghệ, giải trí trên phố đi bộ, đảm bảo văn minh, lịch sự.
phố đi bộ

Lung linh phố đi bộ thành Vinh từ góc nhìn trên cao

(Baonghean.vn) - Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, phố đi bộ TP. Vinh hiện đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân và du khách khi trở về với Nghệ An mỗi dịp cuối tuần. Tuyến phố lung linh, nhộn nhịp khi nhìn từ trên cao.
rác

Rác thải xả bừa bãi trên phố đi bộ thành Vinh

(Baonghean.vn) - Mặc dù TP. Vinh đã lắp đặt nhiều thùng rác tại khu vực phố đi bộ, tuy nhiên một bộ phận người dân, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn xả rác bừa bãi ra nơi công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh phố đi bộ thành Vinh.
phố đi bộ

Phát thẻ cho các hộ kinh doanh trên phố đi bộ Vinh

(Baonghean.vn) - Bắt đầu từ đêm 23/4, những hộ đăng ký kinh doanh trên tuyến phố đi bộ Vinh phải xuất trình được thẻ kinh doanh để thuận lợi trong công tác quản lý cũng như chấp hành nghiêm các quy định kinh doanh trên phố đi bộ.
Khuấy động cuối tuần phố đi bộ Tp.Vinh

Sôi động cuối tuần phố đi bộ Thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Phố đi bộ Tp.Vinh tiếp tục đông đúc, nhộn nhịp đêm 15/4. Điểm nhấn đêm nay là sự xuất hiện hàng chục đội văn nghệ, nhóm nhảy...mang đến các tiết mục đặc sắc như nhảy hiện đại, hát dân ca, biểu diễn thời trang, nhảy sạp. Trong những ngày tới, phố đi bộ tiếp tục có các chương trình như hóa trang, ảo thuật, trò chơi dân gian…
phố đi bộ

Trên 2 vạn người đổ về phố đi bộ thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trong tối thứ 2 vận hành, các tuyến phố đi bộ trên địa bàn TP.Vinh vẫn duy trì được lượng người dân và du khách "khủng" đến tham quan, vui chơi, mua sắm. Các tuyến đường đều chật cứng người với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.
Hàng ngàn người đổ về phố đi bộ thành phố vinh trong ngày đầu vận hành

Hàng ngàn người đổ về phố đi bộ thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Trong đêm nay 9/4, phố đi bộ tiếp tục có các tiết mục đặc sắc như nhạc hội, trình diễn thời trang, các trò chơi dân gian... Thành phố sẽ tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân, du khách để chỉnh sửa, nâng cấp kịp thời để phố đi bộ ngày càng vận hành hiệu quả, trở thành điểm nhấn của đô thị Vinh trong tương lai.
điểm tuần

Điểm tuần: Cái tát và những giới hạn

(Baonghean.vn) - Ai đó từng nói người thông minh là người biết tìm ra giới hạn. Nhưng trên thực tế người thông minh thì không quá nhiều, và giới hạn cũng không phải là thứ xa xỉ cho những cái đầu khiếm khuyết vùng quản trị cảm xúc như số đông chúng ta.
Thông tin nổi bật ngày 12/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/1

(Baonghean.vn) - Họp Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 65 tuổi Đảng; Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; TP. Vinh sẽ chạy thử phố đi bộ trước Tết Âm lịch 2021... là những thông tin nổi bật trong ngày 12/1.
1

Cho chủ trương về thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Thẩm tra về dự thảo, nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố một số tuyến đường phục vụ phố đi bộ, phố đêm trên địa bàn thành phố Vinh; HĐND tỉnh đồng tình với chủ trương thu phí, mức thu phí và lưu ý một số nội dung liên quan.
Phố Quang Trung, thành phố Vinh rợp bóng cây xanh với những công trình cao tầng, hiện đại. Ảnh Thu Huyền

Thành phố Vinh chú trọng mũi thương mại dịch vụ gắn du lịch

(Baonghean.vn) - Thương mại dịch vụ, du lịch được xác định là những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn thúc đẩy và tác động tới sự phát triển toàn diện của thành phố Vinh. Vì vậy, thành phố đã đề ra nhiều giải pháp để gắn kết, phát triển đồng thời 2 lĩnh vực kinh tế nói trên.